พิธีกรสาวสวย ไอซ์ อภิษฎา ประกาศข่าวดีท้องแล้วจ้า
พิธีกรสาวสวย ไอซ์ อภิษฎา ประกาศข่าวดีท้องแล้วจ้า
ไอซ์ อภิษฎา ที่ก่อนหน้านี้เผยว่าถูกแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศสขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 จนทำเอาแฟนๆลุ้นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือไม่
ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2565) ไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์อินสตาแกรมด้วยรูปและข้อความว่า
"และแล้วอภิษก็จะได้เป็นว่าที่คุณแม่กะเค้าบ้างซะที ดีใจแบบบอกไม่ถูก แค่พิมพ์น้ำตาก็จะรื้น ฮอร์โมนแม่พลุ่งพล่าน😂 อยากให้ไปดูช่อง Apitsaday จังเลย ไอซ์ได้อธิบายกับความรักครั้งนี้ของไอซ์ไว้หมดเลย ขอบคุณทุกคนที่ส่งมายินดีด้วยนะคะ Luv❤️"
และยังออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในช่อง ApitsaDay ของตัวเอง เกี่ยวกับข่าวดีอีกเรื่องว่า "รักครั้งนี้มี 2 คน !!" เนื่องจากเจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์แล้วนั่นเอง
โดยในคลิปดังกล่าว สาวไอซ์เล่าว่า ตั้งแต่แฟนขอแต่งงานตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็อยากประกาศ แต่ก็กลัวจะพลาดแบบครั้งก่อน ๆ ที่ประกาศแล้วมีปัญหา ถึงกับไปหานักบำบัด เขาขอแต่งงาน เราควรดีใจ แต่ก็มีความกลัว เขาอยากมีลูกเราก็ดีใจ แต่ก็ปฏิเสธเขาว่าเราไม่พร้อม
จนเขาบอกว่าถ้าเธอยังไม่พร้อม แล้วไม่ได้คิดเหมือนกัน บอกตรง ๆ ได้นะ จะได้ไม่เสียเวลา เราก็คิดว่าคำนี้ผู้หญิงควรพูดมากกว่าไหม พอผู้ชายพูดก็คิดว่าหรือเรามีปัญหา เขาก็ถามว่าไม่พร้อมคืออะไร อยากมีเงินเท่าไร ต้องการทำงานอีกเท่าไร ต้องการมีอะไรในชีวิตเหรอถึงไม่พร้อม ก็ตอบไม่ได้ เพราะคิดว่าตนเองก็เต็มอิ่มกับทุกเรื่องแล้ว จึงได้ไปหาหมอ และได้เล่าเรื่องให้ฟัง ทำให้ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น ว่ากลัวการมีลูกแล้วจะไม่สามารถดูแลตัวเองได้เหมือนเดิม ก่อนจะปลดล็อกตัวเองได้ในที่สุด ยินดีกับสาวไอซ์อีกครั้งด้วยจ้า
ขอบคุณ https://www.instagram.com/p/CgeVHZOFk9N/?igshid=YmMyMTA2M2Y=
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต
เป๊ปซี่เคยมีกองทัพเรือใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก! (จริงนะ!)
ทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหิน
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
เรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
กินอย่างไรให้ห่างไกลโรค เคล็ด(ไม่)ลับฉบับคนยุคใหม่ที่อยากแข็งแรงแบบมีสไตล์!
เรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
“ปักกิ่งสร้างประวัติศาสตร์! ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์’ ลงสนามฮาล์ฟมาราธอน วิ่งเคียงข้างมนุษย์ครั้งแรกของโลก”
พ่อของเด็กคนหนึ่งกระโดดลงไปบนรางรถไฟเพื่อปกป้องลูกที่ตกจากชานชาลา และรถไฟก็วิ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว! ทั้งคู่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์
รถยนต์ที่มีราคาประมูลแพงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล







