พบโครงกระดูกของยักษ์สูงประมาณ สูง 24 เมตรถูกพบใกล้กับวิหารของดาวพฤหัสบดีบน Acropolis of Kuma
พบโครงกระดูกของยักษ์สูงประมาณ 24 เมตรถูกพบใกล้กับวิหารของดาวพฤหัสบดีบน Acropolis of Kuma
นักโบราณคดีพบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์สูง 24 เมตรคิดดูแล้วกันมันสูงขนาดไหน แต่ขอบอกว่ามนุษย์ยักษ์ขุดค้นพบเนี่ยเป็นมนุษย์ยักษ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์
หัวกระบาลหัวกะโหลกมันใหญ่โตมากดูในรูป...ครับคุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่
แต่มีข้อมูลหลักฐานที่แน่นอนและอ้างอิงเสมอถ้าใครอยากจะเห็นก็ลองไปดูที่พิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งเนเปิ้ลก็แล้วกัน
โครงกระดูกของยักษ์สูงประมาณ 24 เมตรถูกค้นพบในเนเปิลส์ในปี 1938 ใน Sala della Meridiana ของพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งเนเปิลส์
มีการจัดแสดงกระดูกมนุษย์ยักษ์ ซึ่งเป็นของชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในยุคก่อนประวัติศาสตร์
ด้วยความสูงประมาณ 24 เมตร เมื่อปี พ.ศ. 2481 ทีมนักโบราณคดี Amedeo Mayuri ค้นพบใกล้กับวิหารของดาวพฤหัสบดีบน Acropolis of Kuma
ซึ่งชาวกรีกได้สร้างจัดวางให้เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของเมือง โครงกระดูกยักษ์ ที่น่าประทับใจยังคงเชื่อมต่อกับกะโหลกศีรษะแขนและกระดูกโคนขา อยู่ในสภาพสมบูรณ์
บทความข้อมูลนี้ก็แปลเอามาจากภาษาสเปนนะครับแต่ก็อ่านพอจับใจความ และรายละเอียดได้พอสมควร..ก็ลองใช้จินตนาการ ดูคิดเอาเองละกัน หรือใครอยากรู้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม..ก็ไปขวนขวายหากันเองนะครับ..ผมก็หามาได้แค่นี้ล่ะครับไม่มีอะไรมาก.....เชื่อหรือไม่เชื่อก็อยู่ในดุลยพินิจของคุณก็แล้วกัน
ที่มา: facebook และ YouTube
เขียนโดย Man
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
รีวิวซีรีส์จีน :: "Love script รักใสใสหัวใจนอกบท" ผลงานการแสดง หวังเหยียนลั่วหรง, จวงต๋าเฟย
เลขเกิดประจำตัวของเราคืออะไรกันนะ? ส่องอุปนิสัยจากตัวเลข
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก






