ปู แบล็คเฮด เผยโมเมนต์สุดพีค เจอคนดูหน้าเวทีกดหัวเกือบทิ่ม
โพสท์โดย Alive
ทำเอาแฟน ๆ เห็นแล้วแอบตกใจไม่ได้ เมื่อนักร้องดัง พี่ปู แบล็คเฮด ได้เผยคลิปเหตุการณ์ระทึก ขณะกำลังถ่ายรูปคู่กับแฟนเพลงสาวที่หน้าเวทีระหว่างกำลังร้องเพลง แต่เจอผู้ชายที่มากับสาวเข้ามาจับหัว กดคอเขาให้ก้มลงมา ซึ่งซอตนี้ดูแรงจนเกือบหัวทิ่ม จนทีมงานต้องมาช่วยกันอีกฝ่ายออกไป ขณะพี่ปูก็ยังคงยิ้มสู้ ถ่ายรูปคู่กับฝ่ายหญิงต่อ และใส่คำบรรยายในคลิปว่า "กำลังร้องเพลงเหตุผลอยู่ดี ๆ เพลงนี้ก็ลอยมาเลย ทักครัช... แต่แรงไปนิดครัช"
ปู แบล็คเฮด ได้โพสต์บอกเล่าเบื้องหลังของเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยว่า "ภาพอาจจะดูแรง แต่อันที่จริงน้องผชตะโกนบอกว่า" พี่ปู นี่แฟนผมเอง หอมแก้มมันหน่อย หอมมันเลย" แต่ดีกรีในร่างกายอาจจะเยอะไปนิส ไม่มีไรนะฮะเห็นคลิปมันขำดี 555"
https://www.tiktok.com/@blackheadpoo/video/7119336500390579482
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
คนเขมรเริ่มไม่ทน โพสต์อาลัยทหารแนวหน้า ตอนนี้ที่กล้าโพสต์ ตๅยไปแล้ว 387 นาย
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
"ทรัมป์" หน้าแตกยับ เกาหลีหักดิบคำสั่ง! เลือกข้างกอดคอไทย ลุยถล่มเขมรเละ!
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
เผยคลิป ทหารไทยใช้ปืนใหญ่ยิงทำลายบังเกอร์ทหารกัมพูชาบริเวณหน้าบ้านเรือนในพื้นที่บ้านหนองจาน หลังพบฝ่ายกัมพูชาใช้เป็นฐานปฏิบัติการยิงปืน ค. ตอบโต้ฝ่ายไทย
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
ฮุน มาเนต เริ่มบทเจ้าเล่ห์ขอ รูบิโอ รมต.ต่างประเทศช่วยอุ้มHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภรรยาของผู้นำกัมพูชา เข้าร่วมพิธีศwของบรรดาทหารที่เสียชีวิตในปะทะตามแนวชายแดนกับไทย
ทำไมหลายคนอกหักในวันเทศกาล ต้องเจ็บปวดเพราะโดนบอกเลิกในวันสำคัญ ควรรับมือยังไงถ้าต้องอกหักในวันพิเศษ
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
สิ้นพระเกจิผู้เมตตา "หลวงพ่อเจริญ" ละสังขารอย่างสงบ










