RIP อดีตนายกฯ ญี่ปุ่น ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นที่ครองตำแหน่งนานที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น
RIP อดีตนายกฯ ญี่ปุ่น ชินโซ อาเบะ ถูกคนร้ายใช้ปืนลูกซองยิงเข้าด้านหลัง นายอาเบะได้รับการปฐมพยาบาลในทันทีและนำส่งโรงพยาบาลทางเฮลิคอปเตอร์ ข่าวจากญี่ปุ่นรายงานหลังจากโดนยิงไม่นานว่าหัวใจหยุดเต้น ล่าสุดสื่อมวลชนในญี่ปุ่นรายงานว่า ชินโซ อาเบะ เสียชีวิตแล้ว (15:51 น. ไทย)
.
สมาชิกที่ใช้ประโยชน์จากการลอบสังหารครั้งนี้เพื่อแสดงจุดยืนทางการเมืองในไทยของตัวท่าน ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกัน รบกวนทบทวนข้อความของท่านด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่
ชินโซ อาเบะ : Abe Shinzō; 21 กันยายน พ.ศ. 2497 – 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565) เป็นนักการเมืองชาวญี่ปุ่น นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นคนที่ 57 และหัวหน้าพรรคเสรีประชาธิปไตย (LDP) ตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2563 และก่อนหน้านั้นระหว่างปี 2549 ถึง 2550 เขายังเป็นเลขาธิการคณะรัฐมนตรีระหว่างปี 2548 ถึง 2549 นับเป็นนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นที่ครองตำแหน่งนานที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด







