หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฟาดกันนัว! โทษท่อไอเสียแต่งปลายแหลม​ หรือเป็นเคราะห์กรรม​ ปมอุบัติเหตุ​ท่อไอเสีย​เสียบทะลุคอ-ใครจะรับผิดชอบ!?!

เนื้อหาโดย kinrin

หนุ่มวัย 17 ปีนักเรียน ปวช.วิทยาลัยเทคนิคนครนายก กลับไม่ถึงบ้าน ควบจยย.ชนท้ายสิบล้อบรรทุกไก่จอดติดไฟแดงบ้านนา ร่างกระแทกกับท่อไอเสียแหลมเสียบคอปางตาย กู้ภัยพยายามช่วยส่ง รพ.แต่ไม่ทัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kinrin's profile


โพสท์โดย: kinrin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาสาว "กัมพูชา" พ่นสีทองทั้งตัว..!! นั่งสามล้อปั่นรอบเมือง แล้วจากนั้นก็บอกว่านี่แหละ คือชุด "เขมรโบราณ"ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองส่องเลขเด็ด "อนุทิน" บุกถ้ำเสือกระบี่! พิชิตบันได 1,260 ขั้น ลุยฐานเสียงภาคใต้ครั้งแรกกองทัพไทยเล่นบทพระเอกสั่งทุกหน่วยงานในกองทัพที่ยึดสิ่งของของทหารกัมพูชาในฐาน ส่งคืนเมื่อเหตุการณ์ชายแดนสงบเจ็บปวดแทนทหารเขมรไทยประสานฮุนเซนส่งร่างทหารกล้าปกป้องดินแดนกัมพูชา คืนประเทศถูกปฏิเสธ ไม่ใยดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอึ้ง! ฝรั่งยกให้เน็ตไทยแรงที่สุดในโลก เผยเน็ตในอเมริกา-ยุโรป ตกอับปรับแผนใหม่ให้เข้ากับตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่