หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายเก่า อาณาจักร มอสโก เมืองหลวงของสหภาพโซเวียตในทศวรรษที่ 1930

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2474 วันครบรอบ 14 ปีของการปฏิวัติเดือนตุลาคมจัดขึ้นที่จัตุรัสแดงในกรุงมอสโก เมืองหลวงของสหภาพโซเวียต


2. รถบดถนนสำหรับการก่อสร้างถนนในมอสโกในปี 2474


3. คนจรจัดในมอสโกในปี 2475 ย้อนกลับไปในตอนนั้น เศรษฐกิจของสหภาพโซเวียตยุ่งเหยิง และยังมีคนจรจัดจำนวนมากอยู่ตามท้องถนน


4. เครมลินและสุสานเลนินอันศักดิ์สิทธิ์บนจัตุรัสแดงในกรุงมอสโก ค.ศ. 1932 หลังการเสียชีวิตของเลนิน ร่างของเลนินก็ถูกฝังที่จัตุรัสแดง


5. ชายสองคนยืนอยู่บนหลังคาของมอสโกในปี 1932 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเครมลินซึ่งเป็นหัวใจของระบอบการปกครองของสหภาพโซเวียต


6. ในปี 1932 ชาวมอสโกเข้าแถวเพื่อขึ้นรถราง และชาวมอสโกได้เข้าคิวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความระเบียบเรียบร้อย


7. ผู้หญิงและลูก ๆ ของพวกเธอในมอสโก 2475


8. ชายชาวมอสโกถ่ายภาพสตรีท 2475


9. คนงานเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ในมอสโกในปี 1932


10. โบสถ์ในมอสโก 2475


11. จัตุรัส Sverdlov ในมอสโกในปี 1932 ภาพนี้ถ่ายจากด้านบนสุดของโรงละครบอลชอย


12. ขบวนพาเหรดที่จัตุรัสแดงในกรุงมอสโกในปี 2475

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดไขปริศนาเส้นดำในมะม่วงสุก: สัญญาณอันตราย หรือแค่เรื่องธรรมชาติที่กินได้?หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงครามประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่