หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

LAFF Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ

โพสท์โดย EmInEm

LAFF Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศ ดีมากๆ โล่ง โปร่ง สบาย อยู่ซอย สุขุมวิท 50 สามารถเดินทาง ได้ง่ายๆ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า🚝

 

ร้าน ตกแต่ง เน้นโทนดำและเขียว เมนูทางร้าน ก็ไม่ธรรมดา เป็นสไตล์โฮมเมด ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เมนูน่าทาน เช่นเค้ก Red velvet , Iced Matcha Latte, Iced Chocolate, Pecan Rhubarb Cake, Mixed berry soda  เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ ไม่ควรพลาด🍰☕

เนื้อหาโดย: EmInEm
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
EmInEm's profile


โพสท์โดย: EmInEm
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกตลกร้ายประวัติศาสตร์! "เกมเศรษฐี" (Monopoly) แท้จริงแล้วถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต่อต้านระบบทุนนิยม!ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Youtube ออกฟังชั่นลับที่หลายคนไม่รู้ว่าอัปเดตมานาราแถลงยกเลิกออนแอร์ เดอะ เทคฮอร์โมน ซีซั่น 2 เนื่องจากกระแสลบและเพื่อโปรโมตสปอนเซอร์เหตุผลข้อสำคัญที่สุด ที่ทำให้คนจีนนิยมย้ายมาอยู่ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯเพลงที่เขียนจากใจ
ตั้งกระทู้ใหม่