หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนหลังบ้าน3

โพสท์โดย ดานะ

ต่อ ขนาดที่เราใช้ให้คนหลังบ้านนวดนวดไปนวดมาเขาก็ได้นั่งลงอยู่ที่หลังเรา เราก็ได้หันไปมองให้นวดจะทำอะไรเราได้เอ่ยถามขึ้นมา ตัวเขาเองก็ได้เอ่ยขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้วขอเถอะ พอพูดเสร็จเท่านั้นแหละเขาก็เริ่มขยับตัวเข้ามาเข้ามาเข้ามาในหว่างขาเราดึงขาเราทั้งสองข้าง และก็ดึงกางเกงของเราลง เราก็มองไปที่เขาเป้ากางเกงของเขาตุงมาก เขาบอกเขาไม่มีอะไรกับใครนานแล้ว เราก็นึกในใจเราก็ไม่มีกับใครมานานแล้วเหมือนกัน ชั่วโมงนั้น อยู่กันสองต่อสอง มองที่เป้ากางเกงตรงอย่างนั้นก็เกิดมีอารมณ์เหมือนกันนะคิดอยู่ในใจแต่ก็ไม่กล้าเอ่ยออกไปจึงปล่อยให้เขาถอดกางเกงและได้สอดใจเข้าไปโดยที่ไม่ได้ใส่ถุงป้องกัน ขนาดที่เขาดันเข้าดันออกชักรู้สึกมีอารมณ์เหมือนกันนะเพราะเราไม่ได้มีอะไรสำคัญแล้วของเขาก็ใหญ่ดีจริงๆใหญ่จนคับ ทำให้เรามีอารมณ์ไปด้วย ขนาดที่เขาแทงเข้ายังไม่ยั้ง ขณะที่เราก็มีอารมณ์ร่วมกับเขาเหมือนกันกำลังจะได้ที่ เขาก็หยุดทำให้เราอารมณ์ค้าง เขาได้สิทธิ์ความใครแล้ว แล้วเราล่ะ แต่ก็พูดอะไรไม่ได้ได้แต่คิดไว้ในใจ ทำความสะอาดเสร็จแล้วเราก็นั่งคุยกันสักพักเขาก็บอกมาว่าขอบคุณนะ ที่ไม่รังเกียจกัน เราก็พูดไม่ออกแม้แต่นั่งเงียบ เขาก็ได้เดินกลับบ้านไป ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างอยู่เดียวดาย แต่ก็ไม่กล้าเอ่ยออกไป หลังจากนั้นมา 2-3 วัน เราก็มีอะไรกับคนหลังบ้านอีก ครั้งนี้เขาจะนอนกับเรายันเช้าไม่กลับบ้าน เราก็เอ่ยขึ้นมาว่าจะมากไปแล้วจะมาอยู่แบบนี้ไม่กลับบ้านได้ยังไงถ้าอยู่แบบนี้อยู่เป็นผัวเป็นเมียแล้วต้องมาแต่งมาขอ เขาก็ไม่กล้ามีอะไรและห่างหายเราไปสักพัก และเขาได้ส่งข้อความมาบอกว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยให้บอกแล้วกัน จนกระทั่งบางครั้งเราก็ส่งข้อความไปให้เขามาช่วยเก็บของ และให้เค้ารีบกลับบ้าน เพราะถ้าอยู่แบบนี้คงจะได้เป็นผัวเมียอยู่กินกันทุกวันเลยก็เป็นได้ เขาบอกเขาช่วยได้นิดหน่อยเรื่องเงินทองเพราะตัวเขาเองก็มีภาระอยู่เหมือนกันคงจะมาเอาเงินทองมาช่วยเรามากมาย ก็คงจะไม่มีให้ ทุกวันนี้เรากับเขาก็ยังไปๆมาๆเหมือนคบกันแบบห่างๆห่วงๆเขาจะคอยช่วยเหลือ ดูแลหมาในเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน แต่เราก็ยังแอบมีอะไรกันอยู่เรื่อยๆ สถานะแบบนี้และดีแล้ว..จบ

เนื้อหาโดย: nida1234
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดานะ's profile


โพสท์โดย: ดานะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: nida1234
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงาม"เปิดคลังสมบัติ! 10 ประเทศที่มีทองคำสำรองมากที่สุดในโลก (ข้อมูลปี 2024)"คำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร  ในเดือนมิถุนายน 2567 นักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมหนุ่มเมาไม่ขับ เลยลงมาหลับกลางถนนยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ติดlซ็กส์ เล่นจริง และบัดซบ (20+)ดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมาก
ตั้งกระทู้ใหม่