25 องค์กรมุสลิมไทยลุกฮือ! ขู่เคลื่อนไหวใหญ่ ไม่เอากัญชาเสรี ไม่เอา LGBTQ+ สมรสเท่าเทียม เตรียมรณรงค์คว่ำร่างในวาระสองทุกรูปแบบ

รักของเกย์ต้องระวังศาสนา
https://board.postjung.com/1049099
16 มิ.ย. 2565 ภาคีเครือข่ายองค์กรมุสลิมกว่า 25 องค์กร ได้ร่วมประชุมหารือ กรณีมีการอนุมัติกัญชาเสรี ผ่านสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมมีมติจัดตั้ง องค์กรเครือข่ายคัดค้านกฎหมายและระเบียบปฏิบัติที่ขัดกับหลักศีลธรรม
โดยมี ดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ ผอ.ศูนย์ประสานงานสำนักจุฬาราชมนตรี ประจำภาคใต้ เป็นประธาน และนายอุดร น้อยทับทิม อดีตรองผู้ว่าฯยะลา เป็นรองประธาน โดยองค์กรเตรียมเคลื่อนไหวใหญ่ เพื่อรณรงค์คว่ำร่าง พ.ร.บ.กัญชาเสรี ในวาระสองทุกรูปแบบอย่างสันติวิธี และผ่านทุกช่องทางของการสื่อสาร
นอกจากคัดค้านกฎหมายกัญชาเสรีแล้ว ทางเครือข่ายยังจะเดินหน้าในการคัดค้านทุกกฎหมายและกฎระเบียบที่ขัดกับหลักจริยธรรม โดยเฉพาะหลักการอิสลามเช่น สมรสเท่าเทียม หรือ LGBTQ
ขณะที่ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามยะลา เผยแพร่เอกสารแถลงการณ์ ระบุว่า ขอความสันติมีแด่ทุกท่าน ข้าพเจ้าฮัจยี อิสมาแอ ฮารี ประธานคณะกรรมการอิสลามยะลา ขอขอบพระคุณต่อผู้แทนราษฎรประเทศไทยที่ไม่สนับสนุนการพิจารณากฎหมาย ให้ยาเสพติด (กัญชา) เป็นที่อนุญาต เนื่องจากเป็นอันตรายต่อสังคมโลก
นักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาล
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
10 เมืองลึกลับที่สุดในประเทศไทย
ถ้ามนุษย์ทุกคนมีบรรพบุรุษ แล้วมนุษย์คนแรกของโลกมีพ่อแม่เป็นใคร
นางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้น
หลายประเทศกำลังจำกัดการใช้โซเชียลของเด็ก เรากำลังปกป้องหรือยึดพื้นที่ชีวิตของเขา
ทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมาก
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
โรงเรียนญี่ปุ่นถูกตรวจสอบ ปมให้นักเรียนถอดชุดชั้นในตอนตรวจสุขภาพ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
ทำไม น้ำมูกถึงไหล เกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่?
ปิดตำนานผีนางรำหน้าขาวหน้าศาลรัชดา พูดทีไรชวนขนหัวลุก(คลิป)
ชื่นมื่น โรนัลโด้ ขอโทษ ศาลให้อภัย (คลิป)
มหาเถรสมาคมแต่งตั้ง ว.วชิรเมธี ผช.เจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ ควบที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6
มหาเถรสมาคม มีมติแต่งตั้ง พระพรหมโมลี ดำรงตำแหน่ง เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ