หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปรับฮวงจุ้ยร้ายกลายเป็นดี ต่อเติมบ้านแบบนี้อย่าว่าไม่เตือนหนี้ท่วมหัวแน่นอน 2565

โพสท์โดย minin12

สวัสดีค่าวันนี้เอาเคล็ดลับการปรับฮวงจุ้ย จุดนี้สำคัญมากๆๆทำให้การเงินติดขัด เงินทองขาดมือ หนี้ทั่วมหัว เก็บเงินไม่อยู่ มีคดีความ จาการที่เราต่อเติมออกไป ซึ่งจะส่งผลกระทบกับทุกคนในบ้าน ซึ่งนั้นคือฮวงจุ้ยบ้านรีบแก้ไขให้ไว เปลี่ยนฮวงจุ้ยร้ายกลาบเป็นดีในปีขาลนี้หรือปี2565 นี้

การต่อเติมด้านข้างที่ดี และเหมาะสมลงตัวตามหลักฮวงจุ้ย จะต้องยึดหลักความสมดุลเป็นสำคัญ ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็เหมือนกับเรายกของไว้ด้วยสองมือครับ การถ่วงน้ำหนักทั้งสองข้างจะต้องเท่ากันถึงจะดี ไม่ถ่วงแรงแขนข้างใดข้างหนึ่ง และแน่นอนการขยายตัวบ้าน หรือต่อเติมบ้านออกไปด้านข้าง ก็จะต้องคำนึงถึงจุดนี้ก่อนเสมอ หากต่อเติมไปทางด้านซ้ายมากกว่าด้านขวา หรือต่อเติมด้านขวามากกว่าด้านซ้าย ความสมดุลของบ้านเสียไปทำให้คนในบ้านเจอแต่ปัญหา ไม่ว่าเงินทองชีวิตคู่แต่มีฮวงจุ้ยอย่างนึงอย่าพลาดทำนั้นคือฮวงจุ้ยการต่อเติมบ้านที่มีประตุห้องด้านหลังหันไปหน้าบ้านเราไปดูวิธีแก้ไขกันค่า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://youtu.be/QYczzpPWYo0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minin12's profile


โพสท์โดย: minin12
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อวาติกันถูกกล่าวหาว่า ปิดบังเรื่องมนุษย์ต่างดาว.สาวแชร์เทคนิคดีๆ..วิธีถ่ายบัตรประชาชนให้สวยจึ้ง"ส้มสมองลิง" ผลไม้ที่มนุษย์ไม่ควรกิน! เพราะขนาดสัตว์ยังไม่กินเลย?MILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?จีนอึ้ง!! หลังพบหลุมศพอายุ 2,000 ปี 445 หลุมแปลกแต่จริง หนุ่มมาเลใส่ชุดอุลตร้าแมนแต่งงาน แทนชุดสูทอิ่มใจ! นอนฝันเลขเด็ดที่รพ. เชื่อเจ้าที่มาให้โชคลาภจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซียtense: ตึงเครียด เคร่งเครียดล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมงจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว"พชร" ที่ปรึกษาประธาน กสทช. ให้กำลังใจ "หนุ่ม กรรชัย" ปม กสทช.สั่งแบนโหนกระแส 1 วัน ชี้ เป็นมติตกยุค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่