หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'กัญชา' กิน ดื่ม อย่างไรให้ปลอดภัยครับ


เขียนโดย luklab

 ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องกัญชาเลย เคยได้ยินได้ฟังได้รับรู้ข้อมูลมาระดับหนึ่ง แต่ยังไม่ค่อยเข้าใจเลยครับ

 

1)ส่วนไหนที่บริโภคได้มีความปลอดภัยและส่วนที่อันตรายหรือมึนเมาเป็นสารเสพติด

2)รสชาติกัญชาเป็นอย่างไรบ้าง อร่อยไหม

3)คนไม่เคยกินอาหารเครื่องดื่มกัญชา ได้กินครั้งแรกจะเป็นอะไรไหม

4)ผลิตภัณฑ์จากกัญชาบริโภคได้แค่ไหนต่อวัน กินเยอะจะเป็นอะไรไหม

5)ประโยชน์ของกัญชาส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างไร รักษาโรคได้ไหม

6)ที่แซวกันว่าเยิ้มเลยฉ่ำเลยหัวเราะทั้งวันมีผลต่ออารมณ์เพราะกัญชาเป็นมุกตลกหรือเปล่าครับ

 

ใครมีความรู้ประสบการณ์ช่วยแชร์บอกกล่าวกันด้วยนะครับ

 

เนื้อหาโดย: luklab
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
luklab's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 133 ครั้ง
เขียนโดย luklab
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: luklab
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”สัตว์สายพันธุ์หายากมาก ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในประเทศไทยแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลเจาะลึก..อาชีพทำความสะอาดกระจก ตึก "เบิร์จ คาลิฟา" ตึกที่สูงที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่