หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 เคล็ดลับทำให้ผู้ชายหลงรัก(อ่อยอย่างมีสไตล์)


เขียนโดย Alive

7 เคล็ดลับทำให้ผู้ชายหลงรัก(อ่อยอย่างมีสไตล์)

1. นิ่ง สงบ สยบความเคลื่อนไหวสัญชาตญาณของผู้ชายเป็น"นักล่า"การทำตัวนิ่งเหมือนกวางน้อยเสแสร้งทำเป็นเหยื่อ ให้ผู้ชายตายใจค่อยๆศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนค่ะ เพราะการลงทุนในความรักมีความเสี่ยงรู้เขารู้เราลบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

2. กฎ 3 ครั้งเกี่ยวกับโทรศัพท์ อย่าเพิ่งรีบรับโทรศัพท์ให้มันดัง 3 ครั้งก่อนจึงรับสายคนที่รักเราเขารอได้ อย่ารีบรับสายราวกับรอให้เขาโทรมาเมื่อเขาชวนไปเดท อย่าพึ่งตอบตกลงให้เขาชวนครบ 3 ครั้งก่อนเขาต้องมีความพยายามมากพอที่จะรอเรา

3. โพสต์สเตตัส โสด ลงโซเชียลอย่างมีศีลป์กิจกรรมที่เราทำคนเดียว ถ่ายภาพร้านอาหารที่ไปทานข้าวคนเดียว ไปเที่ยวคนเดียว งานอดิเรกที่เราทำคนเดียวต้องเป็นกิจกรรมที่คุณทำแล้วมีความสุขเขาจะเห็นว่าเราเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์อยากทำความรู้จักและมั่นใจว่าเราโสดแน่นอน

4. ขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เขาถนัดในทางจิตวิทยากล่าวว่าถ้าเราได้ทำอะไรให้คนอื่นเราจะรู้สึกชอบคนนั้นมากขึ้นเพราะคนนั้นทำให้รู้สึกมีคุณค่าที่ได้รับการช่วยเหลือควรให้เขาช่วยในเรื่องที่เขาถนัดก็จะทำให้เขารู้สึกภูมิใจในตัวเองเช่น ขอคำปรึกษาเรื่องเรียน เรื่องทำงาน พี่ไม่ซีเรียสมาก

5. สืบให้แน่ใจว่าเขาโสดจริงหรือเราเป็นแค่ตัวเลือก สืบให้แน่เอาให้ชัดว่าเขาโสดจริงๆไหมหรือตอนนี้กำลังจีบใครอยู่ถ้ารู้ว่าไม่โสดและกำลังจีบใครอยู่เราควรถอยออกมาผู้ชายมีเป็นล้านค่ะไม่ใช่ทุกคนจะคู่ควรกับความรักดีๆของเราถ้าเขาไม่จริงจังและไม่ได้รักเราก็ขอผ่านค่ะ

6. ห้ามทักบ่อย ถ้ายังไม่ได้เป็นแฟนกันห้ามทักไปบ่อยเด็ดขาดเพราะเขาจะรู้สึกว่าเราต้องการเขามากเกินไปเราจะเสียความเป็นตัวเองไม่มีอำนาจการต่อรอง ทำให้เขารู้สึกว่าถ้าขาดเราเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง แต่อย่าทำเหมือนเรารู้สึกขาดเขาไม่ได้ ใจเย็นควบคุมความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ก่อน

7. มีงาน และงานอดิเรกทำแบบมีความสุข สร้างคุณค่าในตัวเองแล้วเขาจะเห็นว่าเรามีความสุขชีวิตเรามีแบบแผนเราไม่ได้ว่างตลอดเวลาให้เขารู้ว่าเรามีอะไรในชีวิตทำอีกตั้งมากมายนั่นคือเสน่ห์ที่เราอาจมองข้ามตัวเองไป แต่ผู้ชายชอบผู้หญิงมีทัศนคติที่ดี ทำให้เขาตกหลุมรักเราแบบไม่รู้ตัว

เนื้อหาโดย: พลังบวกจากข้อคิดดีดี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Alive's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 841 ครั้ง
เขียนโดย Alive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Tä Köhler, peleee, พลังบวกจากข้อคิดดีดี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อแม่ “ครูน้ำ” แจงลูกสาวไม่มาตามนัดคืนเงิน พี่เท่ยังไม่ได้คืนสักบาท เตรียมหาเงินใช้หนี้9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็นTH-AI Passport เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า คนไทย 15 ปีขึ้นไปเตรียมรับสิทธิ์ AI 5 ล้านสิทธิเผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569เลขปฏิทินจีน งวด 1 กันยายน 2569 เจาะสถิติความถี่ 0–9 ผ่าฤกษ์วันอังคารคัดชุดเด่น 3 ตัวตรงสามีจ้างนักสืบตามภรรยา หลังสงสัยนอกใจ พบถูกกล่าวหานัด ผอ.โรงเรียนในวัดงูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเช็กด่วน! 44 จังหวัดเฝ้าระวังฝนตกหนัก เตือนน้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลาก ถึง 21 ส.ค. 695 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมทำไมทรัมป์จึงสร้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์ใหม่ที่ทำเนียบขาว?ถอดรหัสเลขเจาะใจ "ลุงหวัง" งวด 1 กันยายน 2569เปิด 5 รถมอเตอร์ไซค์ยุค 90 ที่ผลิตน้อย จนกลายเป็นรถหายากในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พ่อแม่ “ครูน้ำ” แจงลูกสาวไม่มาตามนัดคืนเงิน พี่เท่ยังไม่ได้คืนสักบาท เตรียมหาเงินใช้หนี้TH-AI Passport เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า คนไทย 15 ปีขึ้นไปเตรียมรับสิทธิ์ AI 5 ล้านสิทธิสามีจ้างนักสืบตามภรรยา หลังสงสัยนอกใจ พบถูกกล่าวหานัด ผอ.โรงเรียนในวัดเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันตะขาบที่เราเห็นในบ้านมาจากไหน? เปิดความจริงเรื่องที่อยู่อาศัยและพฤติกรรมตำรวจคลองท่อมรวบหนุ่มวัย 26 ปี ค้ายา ยึดยาบ้า 47 เม็ด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สินสอดปี 2026 ควรตั้งจากกำลังของคู่สมรส ไม่ใช่ตัวเลขตายตัวไม่ต้องรู้สึกผิด กับคนที่ทำร้ายคุณก่อนTHE INSTITUTIONAL MIND" (วิเคราะห์ตลาดแบบระดับรายใหญ่)10 วิธีรับมือคนที่ชอบเอาเปรียบ โดยไม่ทำให้เรื่องบานปลาย
ตั้งกระทู้ใหม่