หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อผมเป็นรั(บ)ก ครั้งแรกของรุ่นพี่


เขียนโดย

           พี่ชายคนนี้อายุห่างจากผมประมาณ 10 ปี แต่แกดูแลสุขภาพ ใครที่เพิ่งรู้จักพี่เขาจะเดาอายุผิดกันแทบทุกคน 

           ตัวผมเองชอบผู้ชายด้วยกันก็สนิทสนมกับพี่คนนี้ เราคุยไปถึงรสนิยมจนหมดเปลือก แต่ที่ตกใจสุดขีดเพราะไม่น่าเชื่อว่าคนหล่อสูงน่ากินขนาดนี้ จะไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายเลย หมายถึงพี่เขาเผยรสนิยมว่าเป็นเกย์ พี่เขาชอบผู้ชายด้วยกันมาตั้งแต่วัยรุ่น คบแต่ผู้หญิงอย่างเดียวเพื่อบังหน้า 

           ผมเองก็เข้าใจทุกอย่าง เห็นใจพี่เขาสักพักพี่เขาก็เอ่ยชวนผม มาคุยธุระที่โรงแรม ประหนึ่งทำตัวว่ามาดิวงานสำคัญ ตัวผมเองไม่ใช่เด็กไร้เดียงสา แต่ก็ทำเป็นตามน้ำเพราะเห็นว่ารุ่นพี่คงมีเรื่องอยากระบาย !! เกี่ยวกับปัญหาชีวิต 

            ตอนขึ้นลิฟท์ชั้น 7 พี่เขาทำจมูกฟุดฟิดเหมือนกำลังดมที่ไหล่ผม เสียงกระเส่าเหมือนกระหายอะไรบางอย่าง พอถึงหน้าห้องผมกำลังใช้คีย์การ์ดเปิดประตู รู้สึกเหมือนปลายจมูกมาดุนที่ต้นคอไกล้กกหู พร้อมมีเสียงเบาๆว่าเปิดไวๆหน่อย และเสียงถอนหายใจฟืดยาวปลายเสียงสั่นรัว 

           เราสองคนต่างผลัดกัน ! อาบน้ำ เวลาคนเราอาบน้ำเสร็จรูขุมขนจะขยายเพื่อให้ครีมทาผิวซึมซาบ พอเป่าตัวแห้งรุ่นพี่ก็หยิบครีมทาผิวออกมา วานให้ผมช่วยทาตัว พี่เขาถามว่าผมนวดเป็นมั๊ย ผมก็ตอบไปว่านวดผ่อนคลายพอได้ แต่จับเส้นไม่เคย 

          พี่เขาก็กันเอง บอกนวดๆไปเถอะ โดยมีผ้าขนหนูผืนเดียวปกปิดส่วนสำคัญไว้ จู่ๆไฟดับเหลือแต่โคมไฟสลัว เสียงหายใจกระเส่าแบบหายใจติดขัด เอ่ยว่าแสงไฟมันรบกวน เวลาผ่านไปนวดแบบนอนคว่ำเรียบร้อย เสียงเหมือนคนหายใจลำบาก เอ่ยว่าข้างหน้าด้วย แล้วพี่เขาก็พลิกตัวนอนหงาย 

         เราก็ผู้ชายด้วยกันไปได้ถือสาอะไร เพราะเวลานวดเลือดลมจะสูบฉีดไปทุกส่วน ของสำคัญอย่างว่าก็ขึ้นชี้ผ้า พี่เขาอ้อนวอนให้ผมช่วยแบ่งเบาความเหงา พี่เขายอมรับว่ากลัวและอยากลองครั้งแรก ผมเป็นครั้งแรกของพี่เขา ที่รู้ว่าเขาพูดจริงเพราะเขาทั้งกล้าๆกลัวๆ จะขอแค่ภายนอก แต่ก็เคยถามผมมาตลอดตอนอยู่ที่ทำงานว่าเกย์รุกต้องทำยังไง และถ้าเป็นรับจะเจ็บไหม 

        เขายอมรับตรงๆว่าเคยภายนอกกับผู้ชายด้วยกันมาก่อน แต่ถ้าภายในจะยอมมีอะไรกับผม เพราะมั่นใจปลอดภัย เราไปบริจาคเลือดพร้อมกันบ่อยมาก พี่เขาจึงหยิบถุงยาง แต่เจลยื่นออกมาให้ผมเพราะเคยคุยกันว่าผมถนัดรับ

#เสียงเหมือนคนหายใจลำบากเอ่ยว่า นั่งเทียนให้พี่ได้หน่อย !!!

เนื้อหาโดย: หมีพู สตาร์ทติดง่าย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หมีพู สตาร์ทติดง่าย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,457 ครั้ง
เขียนโดย หมีพู สตาร์ทติดง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Penjung, vho
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย6 หนังสยองขวัญอวกาศที่หลอนคนละแบบ ดูแล้วอึดอัดกว่าที่คิดเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยหุ่นยนต์งูบนสายไฟจีน ตรวจระบบไฟรับเกาเข่า ไม่ใช่งูจริงอย่างที่เห็น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
คนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อนมาแล้วเพจInfluencer คนดัง LGBTQIA+ สายฮา มอบความสุข ยิงมุกสนั่นโซเชียลมีเดียความรักท่ามกลางคมดาบ "Gladiators"แอบชอบเพื่อนสนิท...ทำไงดีวะแก 😭💔 #โลกของชาวสีรุ้ง #ปรึกษาด่วน
ตั้งกระทู้ใหม่