หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"กระติก" พร้อมทนาย เข้าแจ้งความ "จิน จรินทร์" สามี "หนิง ปณิตา" ข้อหาหมิ่นประมาท


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

        'กระติก' อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการ แตงโม พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ สน.มีนบุรี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ 'จิน’ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 254 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง COWBOYS & ALIENS สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยนเปิดตัวนักแสดงเด็กน่าจับตา “น้องชิโน่ ภูนิพัฒน์” ในภาพยนตร์ “เห้งเจียแจ๊ส”เจาะลึกปรากฏการณ์ "อู้บ่จ้าง" การคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ บี้ สุกฤษฎิ์ ทำไมถึงเป็นไวรัลถล่มทลายทั้งที่ตัวอยู่วัด?3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก
ตั้งกระทู้ใหม่