หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประสบการณ์ขนหัวลุก ที่เจอกับตัวเอง


เขียนโดย tarathorn126

ผีมีอยู่จริง ประสบการณ์ขนหัวลุก ที่เจอกับตัวเอง

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์โดยตรงของผมเอง ตอนผมอายุ 8 ขวบ  ประมาณปี  2534

เนื่องจากครอบครัวผม มีลูกหลายคน  ย่าเลยรับผมมาเลี้ยงตั้งแต่ผมคลอดได้ 1 อาทิตย์

บ้านย่าเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นปลูกอยุ่ริมคลอง  และเต็มไปด้วยสวนผลไม้  ผมชอบวิ่งเล่น เก็บผลไม้

โน่น นี่ นั่น  มีทั้งเงาะ มังคุด  ละมุด  ทุเรียน  สับปะรด สนุกมากๆครับ ลืมบอกไปว่า บ้านริมคลอง

จะมีบ้านคนเป็นแถวๆ อยู่ห่างๆกัน ซึ่งห่างกันพอสมควร มีทั้งหมด 5 หลัง

เช้าวันตรู่ของวันเสาร์ ช่วงปิดเทิอม ซัมเมอร์  ประมาณ ช่วงเดือน มีนาคม - พฤษถาคม

ซึ่งทุกๆวันเสาร์ จะมีตลาดนัดชุมชนประจำหมู่บ้าน พวกผู้ใหญ่จะตื่นไปตลาดหาซื้อกับข้าวกับปลาตั้งแต่เช้า

ไอ้ความที่เราเป็นเด็ก เช้ามาก็ตื่นเต้น จะได้เก็บพวกผลไม้ที่หล่น  พอดีบ้านยายอีกคนที่ปลูกถัดไปจากบ้านย่าของผมประมาณ 2หลัง

มีต้นลูกละมุดที่หวานมาก ผมเลยคิดว่า ลองเดินไปดูดีกว่า เผื่อจะได้ละมุดอร่อยๆสักลูก ผมเลยเดินไปคับ พอไปถึงหน้าบ้านก็เห็นเงาคนตะคุ่มๆ

ผมก็คิดว่าเป็นยายแช่ม เจ้าของบ้าน  ผมตะโกนเรียก ยายแช่ม ยายแช่ม ขอลูกละมุดสักลูกนะ แต่ไม่มีเสียงตอบ เลยเดินเข้าไปใกล้ๆอีก

พระเจ้าหัวใจผมแทบหยุดเต้น  ภาพที่เห็น คือคนแต่ไม่มีหัว ลักษณะเป็นผู้หญิง ยืนหันหลังให้ผม ผมขยี้ตาอีกที เธอหายวับเข้าไปในประตูบ้าน

ที่ปิดอยู่ แต่ในใจก็ยังคิดว่า สงสัยผมคงตาฝาดอาจเป็นยายแช่มเจ้าของบ้าน ผมเลยใจดีสุ้เสือ เดินไปดูถึงหน้าประตูบ้าน แต่พีคในพีค ทุกคน

ประตูบ้านล้อคกุญแจครับ  แล้วคนที่ผมเห็น ถ้าไม่ใช่ผี แล้วมันคืออะไรครับ ? เห็นแบบนั้น วิ่งร้องเสียงหลงเลยครับ ผีหลอก ผีหลอก

ผมตะโกนไปพลาง วิ่ง ไปพลาง แทบช้อคตายตั้งแต่ตอนอายุ 8 ขวบ กลัวสุดๆ  จนย่าต้องพาไปรดน้ำมนต์ เช้าอีกวันผมเป็นไข้เลยครับ

แล้วเพื่อนๆมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างครับ ยังมีเรื่องหลอนๆ มาเล่าให้ฟังอีกครับ

เนื้อหาโดย: tarathorn126
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tarathorn126's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 333 ครั้ง
เขียนโดย tarathorn126
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำกิจกรรมอะไร ตอนไหนดีที่สุด ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทำกิจกรรมต่าง ๆ5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยฝ่าฝืนไม่แคร์กฎ! นทท.ฝรั่งเศสแหกป้ายห้ามลงเล่นน้ำ “อ่าวมาหยา” โดนปรับยังไม่สำนึก ถ่ายคลิปเยาะเย้ย-ล้อเลียนจังหวัดในอดีตของไทย ที่ถูกส่งคืนให้กับประเทศเจ้าอาณานิคม(ฝรั่งเศส)จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ที่ว่าผิดศีลข้อ3 คืออะไรยังไงครับ4 ราศี ดวงพุ่งชนโชค! เตรียมรับทรัพย์รับปีใหม่ไทย งวดวันที่ 16 เมษายน 2569เปิดรหัสรับทรัพย์: หมายเลขโทรศัพท์ที่เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งวด 16 เมษายน 2569สัญญาณเมื่อคนจะรวย! ลางสังหรณ์บอกเหตุล่วงหน้า งวด 16 เมษายน 2569
ตั้งกระทู้ใหม่