จับตาแฉ ‘ดร.เอ้’ กวาดงบมหาลัยขึ้นป้ายไวนิล คณะผู้บริหารครูอาจารย์นิสิต ลูกจ้างจนต้องร้อง อุ๊ย!!!!!
จับตา 'ดร.เอ้' โค้งสุดท้าย จะแหกโค้ว หรือจะประสานงา ก็ตอนนี้แหละ ช่วงแฉได้แฉ กวาดคะแนนแชร์โพสต์นี้แล้วกว่า 4.4พันครััง
16 พ. ค. 65 ฮือฮาสุดๆ กับโค้งสุดท้ายของ ศาสตราจารย์ เอ้ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เข้ามาแฉเรื่องจริง ที่เก็บทุกรายละเอียด เข้าเล่าว่า
ตอนเราอยู่ลาดกระบัง ก็หลายปีมาแล้วอ่ะนะ ในฐานะนักศึกษาเราเบื่อกับฝ่ายบริหารมาก ต้องต่อสู้กว่าจะได้ใช้พื้นที่ตึกในแต่ละคืนเพราะฝ่าบบริหารอยากประหยัดไฟ ประหยัดค่าใช้จ่าย มีแต่การชี้หน้าบอกนักศึกษาว่าฟุ่มเฟือย เปลือง อยากทำกิจกรรมก็ไปหาที่ทำข้างนอก
— แต่พอมาวันหนึ่งก็คิดขึ้นได้ว่าสิ่งที่พูดมามันไม่จริงอ่ะ เพราะเวลาที่ เอ้ อยากทำอะไร อยากเปลืองไฟ เปลืองทรัพยากรแค่ไหนทำได้หมด ป้ายรูปเอ้เนี่ยมีเป็นยี่สิบสามสิบป้ายได้มั้ง แล้วเปลี่ยนตลอด ทั้งๆที่เป็นงานสถาบัน แต่รูปก็เป็นรูปเอ้ ทีวีในคณะก็ต้องเปิดตลอด เพราะเป็นช่องสถาบัน จะต้องมีหน้าพี่เอ้มาพูดว่า I love kmitl ไม่เห็นมีใครบ่นว่าเปลืองไฟ เปลืองไวนิ่ล เปลืองทรัพยากร แต่พอนักศึกษาอยากนั่งประชุมงาน ทำกิจกรรม ดันโดนด่า แล้วเราจะไปเลือกเอ้มาทำแบบเดียวกันกับกรุงเทพไม่ได้หรอก
— คิดว่าเอ้จะแคร์ไหมคนหาเช้ากินค่ำ คิดว่าเอ้จะแคร์ไหมพ่อค้าแม่ค้าตัวเล็กตัวน้อย? คนขับรถตุ๊กๆ วินมอเตอร์ไซค์ คนขายผลไม้รถเข็น คิดว่าเอ้จะมาพูดคุยรับฟังปัญหาเหรอ?
— เราควรเลือกเอ้ก็ต่อเมื่อ เขาพิสูจน์ว่าทำข้อนี้ได้
เปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของ
เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
ประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟ
ระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์
เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่น
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
เปิดสายการบินไหน ที่มีเครื่องบินมากที่สุดในไทย
คลิปแม่ค้าสวยโนตม กลายเป็นไวรัลระดับชาติ
คนร้ายขู่ปล้นธนาคาร แต่ถูกพลเมืองดีช่วยจับได้.
จังหวัดเดียวในภาคใต้ของประเทศไทยที่ไม่มีพื้นที่ติดทะเล
อินฟลูณเขมร โป๊ะแตะ!
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
