หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอ้ลูกศิษย์ตัวดี! "ทิดไพรวัลย์" โพสต์ถึงลูกศิษย์ "พระเกจิชื่อดัง" ลั่น เสียศรัทธาเพราะสาวกอวดอ้าง

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

       "อดีตพระ" ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุถึงกรณีดังว่า มึ..รู้ว่า มึ..เป็นผู้หญิง มึ..เป็นคนพุทธ แต่มึ...ลากสังขารขึ้นไปบนตั่งที่พระนั่ง ให้พระแตะเนื้อต้องตัว มึ..มีสามัญสำนึกไหม

 

 

        แล้วพระท่านก็ชราภาพแล้ว หลงๆ ลืมๆ มึ..ขึ้นไปหานรกอะไรถึงบนนั้น ต้องการแสวงหาสวรรค์วิมานอะไรจากพระ แล้วลูกศิษย์ผู้ชายทั้งหัวโล้นหัวดำ ก็ไม่รู้สากกระเบืออะไรเลย ไม่ปกป้องครูบาอาจารย์เลย แปลกๆ ล่ะ เพิ่งขับรถถึงบ้าน เดี๋ยวพรุ่งนี้กรูจะตื่นมาไลฟ์ด่าพวกมึ

 

 

ความคิดชาวเน็ต

 

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/paivan01/posts/571050627715815
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เนเฟอร์ติติ" ราชินีอียิปต์ สวยกว่า "คลีโอพัตรา"..AI ออกมาเฉลยแล้ว!ทายนิสัยที่แอบซ่อนไว้จาก ‘แนวหนังสือที่ชอบอ่าน’หนังไทยที่ขาดทุนมากที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกสถิติไว้ย้อนอดีตเชียงราย 2529: ชาวเขาจับ “แลน” ขายให้นักท่องเที่ยว แนะนำเมนูแกงอ่อมสุดเด็ด – วันนี้สัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากกว่า 5 แสนคน5 เครื่องดื่มที่ไม่ควรกินคู่กับยา"ทักษิณ" โกรธ "ฮุนเซน" ที่ทำกับลูกสาว..คาดเหตุมาจากการแฉคอลเซ็นเตอร์ในเขมรสัญญาณลึกลับจากต่างดาว ที่โด่งดังและยังคงเป็นปริศนามากที่สุดตัวบวม ท้องบวม เกิดจากอะไร? วิธีแก้ตัวบวมอย่างไรให้ถูกวิธีวัฒนธรรมความเชื่อของชาวภูไท การเรียกวิญญาณผีตๅยโหงกลับไปรับส่วนบุญ (ทำบุญแจกข้าวหา)กลั้นปัสสาวะบ่อย ๆ เสี่ยงโรคไต!! ภัยใกล้ตัวที่อาจเปลี่ยนชีวิตทำไมเราถึงติดการwนัน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังไทยที่ขาดทุนมากที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกสถิติไว้"เนเฟอร์ติติ" ราชินีอียิปต์ สวยกว่า "คลีโอพัตรา"..AI ออกมาเฉลยแล้ว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ช่วยตามหาวาปคนในภาพหน่อยครับหัวใจที่ไม่รู้จักอิจฉาอ่วมโดนเรียก3หมื่น แค่สระผมพันกันเวทีผู้ชายแท้
ตั้งกระทู้ใหม่