หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผ่านมันสมองซีกไหน?! 'ทนายนิด้า' ไม่ทน ซัดเดือด! นารา เครปกระเทย


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

ทนายนิด้า ฟาดแรง นาราเครปกระเทยปมคลิปโฆษณา 6 พฤษภาคม 65 จากกรณี นายอนิวัฒน์ ประทุมถิ่น หรือ นาราเครปกระเทยเน็ตไอดอลสายตลกอัดคลิปโฆษณาแคมเปญลดราคาของลาซาด้า ลงในติ๊กต๊อกของนาราเครปกระเทยที่แสดงพร้อมกับเพื่อน โดยเนื้อหามีการแสดงบทบาทของคนพิการทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมและแต่งกายล้อเลียนเบื้องสูง จนทำให้กลุ่มคนรักสถาบันออกมาว่าทำเกินไปหรือไม่ เป็นการทำร้ายจิตใจ

 

 

 

โดยถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลจนทำให้บริษัทเอเจนซี่ที่รับผิดชอบ Project นี้ต้องออกหนังสือชี้แจงและทำการระงับคลิปดังกล่าวทันที จนกระทั่งเพจ Facebook ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully Sock สังคมออนไลน์ในโพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศเนื่องจาก Lazada นำกลุ่มบุคคลที่ทัศนคติที่เป็นภัยต่อสถาบันมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในการตลาดกลุ่มคนปกป้องสถาบัน ขอแบนสิ่งของและไม่สนับสนุนสินค้านี้ในทุกรูปแบบ

 

 

แบน Lazada ข้อความดังกล่าวมีคนแทนจำนวนมาก ด้านนางสาว จรัญญา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้าได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้พร้อมกับวิจารณ์แรงซึ่งมองว่าโฆษณาดังกล่าวมีการล้อเลียนคนพิการซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง พร้อมด้วยโพสต์ภาพโปสเตอร์โฆษณาที่นาราถ่ายคู่กับหนูรัตน์พร้อมระบุข้อความว่า เป็น Content…มาก

ต่อให้อ้างว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับที่ทุกคนคิดก็ตามแต่ทำเพื่อล้อเลียนคนป่วยคนพิการนี่คือผ่านมันสมองซีกไหน สิ้นคิดมาก ต่อมามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของทนายนิด้าในเชิงเห็นด้วยว่าไม่สมควรนำความพิการมาล้อเล่นแบบนี้

 

ซึ่งทางด้าน นารา ได้มีการออกมาไลฟ์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วโดยระบุว่า ตอนนี้ถูกยกเลิกงานจาก Application นี้ไปแล้วฉะนั้นพวกสลิ่มไม่ต้องเข้ามาโวยวาย จะเข้าไปแบนแอปเพราะเชื่อว่าปกติพวกสลิ่มไม้ใช้ App พวกนี้อยู่แล้ว ซึ่งเรื่องทั้งหมดเกิดจากรับทำ Content ที่มีการเอาหนูรัตน์และมัมดิวมาถ่ายรูป

 

 

โดยยอมรับว่าตั้งใจจะทำภาพดังกล่าวอยู่แล้วเพราะทุกคนสามารถใส่ชุดไทยได้และคนที่ใส่ชุดไทยนั่งวิลแชร์ก็มีเป็นพันคนทั่วโลกซึ่งเป็นการเล่นเป็นคนพิการถือเป็นเรื่องปกติในโลกละครแต่ว่ามาอยู่ในโลกโซเชียลทำให้เกิดราม่าเยอะเกินไปส่วนคนที่บอกว่ารู้สึกผิดหวังที่เหยียบย่ำคนพิการ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องมาผิดหวังเพราะคนพวกนี้ไม่ได้ช่วยอะไรตนเองอยู่แล้ว

เนื้อหาโดย: เดี๋ยวจะแหก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,836 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bgs, เดี๋ยวจะแหก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยอ.เจษฎาชี้เบาะแสผงในก๋วยเตี๋ยว ทำไม “ยาแก้พิษ” จึงสำคัญรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดา50 แคปชั่นหื่น ฮาๆ 20+ คำคมหื่นๆ คำคมทะลึ่งๆ สั้นๆ แคปชั่นจังไร ฮาๆบริษัทเอกชนสัญชาติไทย ที่มีจำนวนพนักงานรวมมากที่สุดつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกินมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁Tyler Mane จาก X-Men เปิดป่วยมะเร็งเต้านม ผู้ชายก็เสี่ยงได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่