หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง...วิธีที่ 1


เขียนโดย Reluckily

วิธีการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง...วิธีที่ 1

เป็นวิธีง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลา...เราเริ่มกันเลย

วิธีที่ 1 กล่าวคำว่า สวัสดี

เสน่ห์จากคำว่า สวัสดี...จะเอ่ยเวลาไหน...ก็สุขใจ...ทั้ง 2 ฝ่าย

คำว่า สวัสดี เอ่ยเมื่อไรก็สุขใจเมื่อนั้น ... ลองเลย

มีเวลาไหนที่คุณเอ่ยคำว่า สวัสดี แล้ว ไม่มีความสุขเลย เช่น ต้องฝืนเอ่ยสวัสดีกับคนบางคนให้เป็นไปตามมารยาทสังคม โดยเฉพาะกับคนที่ไม่สนิท หรือกับคนที่ไม่กินเส้นกันมาก่อน แต่ก็เชื่อว่า ความรู้สึกของคุณย่อมเปลี่ยนไปบ้างล่ะ

มีเวลาไหนที่คุณได้ยินคำว่า สวัสดี แล้ว ไม่มีความสุขเลย แม้บางครั้งคุณอาจคิดว่า คนพูดเสแสร้ง แกล้งทำ ไม่เต็มใจพูด แต่ก็เชื่อว่า ความรู้สึกของคนฟังย่อมเปลี่ยนแปลงบ้างล่ะ  

 

 

ตอนพูดคำว่า สวัสดี อย่างไรก็ต้องมีรอยยิ้มที่มุมปากแน่นอน มีหรือคนฟังจะไม่ใจอ่อน

 

 

คำว่าสวัสดี จึงใช้เป็นคำทักทายและคำอำลา การง้อขอคืนดี การสร้างมิตรไมตรีระหว่างกัน ใช้แสดงความเคารพผู้อื่น การให้เกียรติผู้อื่น ดังนั้น การพูดคำว่า สวัสดี จึงเป็นวิธีการสร้างเสน่ห์ให้กับผู้พูดได้อย่างแน่นอน

อยากเห็นบรรยากาศแห่งความสุขอยู่รอบๆ ตัว 

เนื้อหาโดย: Reluckily
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Reluckily's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 247 ครั้ง
เขียนโดย Reluckily
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องสาวคนเล็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?นิสัยจากวันเกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความรักของคำสัญญาสาบานจากกันไม่ได้ความรักของสาวสองไหว้ศาลหลักเมืองนิสัยจากวันเกิด
ตั้งกระทู้ใหม่