หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ด้วยรักสุดอาลัย! "อาจารย์ยิ่งศักดิ์" โพสต์ภาพคู่อำลา "คุณแม่" ครั้งสุดท้าย

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

        นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัว"อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" ที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา "คุณแม่อุบล เลื่อนวิสุทธิ์" ได้จากไปอย่างสงบ โดยทางอาจารย์ยิ่งศักดิ์ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมกล่าวคำอำลาคุณแม่เป็นครั้งสุดท้ายด้วยความอาลัยว่า "เมื่อวานยังบอก กู้ดไนท์ กับแม่อยู่เลย...วันนี้ไม่รู้จะบอกคำนี้กับแม่อีกอย่างไร...รักและอาลัยที่สุด...แม่เดินทางไปสวรรค์ดีดีนะ"

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yingsak Jonglertjesdawong (@yingsakfood)

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
อ้างอิงจาก: https://www.instagram.com/p/Cc4w36rh9D6/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านยอดดับทะลุ 500 รายแล้ว!!Pick a card จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณในเดือนมีนาคมนี้"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ประเทศที่ค่าไฟฟ้าแพงที่สุด 5 อันดับแรกของโลกจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ฮือฮาโซเชียล! “ธันวา พาทัวร์” เตรียมแสดงซีรีส์วาย แฟนๆ ลุ้นกระแสแรงประมวลภาพ เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ในงาน งานประทานรางวัล นาคธรรมจักร คนดีศรีเมืองพุทธ ประจำปี ๒๕๖๙ ครั้งที่ ๓The Wonder ศรัทธา ปาฏิหารย์ และความจริงที่ไม่มีใครอยากจะฟัง"ไอซ์ ปรีชญา" ทำหลายคนตาค้างกับชุดซักผ้า..บอกเลยว่าเสียวแว๊บ!
ตั้งกระทู้ใหม่