หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายเก่า กะลาสี ทหารเรือ โซเวียตในปารีสในปี 2496


เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2496 วันนี้เป็นวันอาทิตย์ นอกจากนี้ยังเป็นเทศกาลอีสเตอร์ตามประเพณีของชาวตะวันตกอีกด้วย รูอ็อง เมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส เรือถ่านหินของสหภาพโซเวียต Kama จอดอยู่ ลูกเรือสิบแปดคน นำโดยเลขาธิการสถานกงสุลโซเวียต เยี่ยมชมกรุงปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศส กับกัปตันอนาโตลี ยานเคเรวิช


2. ลูกเรือนั่งรถบัสไปปารีส


3. ลูกเรือมาถึงหอไอเฟลในปารีส หอไอเฟลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในปารีส นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเมืองปารีส


4. ที่ด้านหน้าของ Basilique du Sacré Coeur ใน Butte de Montmartre ในปารีส มาเพื่อถ่ายรูป คริสตจักรศักดิ์สิทธิ์, เป็นจุดที่สูงที่สุดอันดับสองของปารีสรองจากหอไอเฟล


5. Arc de Triomphe หน้าสุสานทหารนิรนาม มอบช่อดอกไม้ให้


6. ทิวทัศน์จากสวนลักเซมเบิร์ก สวนลักเซมเบิร์กตั้งอยู่ในเขตที่ 6 ของกรุงปารีส เป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ในปารีส ก่อตั้งในปี 1612 โดย Marie de' Medici (1573-1642) ราชินีแห่งพระเจ้าเฮนรีที่ 4


7. หน้าสถานีรถไฟฟ้ากรุงปารีส


8. เดินเล่นในกรุงปารีส กะลาสีมองไปรอบ ๆ


9. กะลาสีกลับไปที่เรือของพวกเขาหลังจากการทัศนาจร สิ้นสุดการเดินทางหนึ่งวันสู่ปารีส

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 99 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุคคลที่ร่ำรวยและมีทรัพย์สินมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทยมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยพลังแห่งอีโมจิ เมื่อสัญลักษณ์บนหน้าจอกลายเป็นเครื่องรางยุคใหม่ประวัติ “โซโล วรมัน” ลูกชาย แอ๊ด คาราบาว ก่อนรับยศ ว่าที่ พ.ต.ท.สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เงินคืนภาษีสำหรับมือใหม่ วิธีการเช็คและยื่นภาษีออนไลน์"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลกมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยF-20 Tigershark พยัคฆ์ร้ายที่โลกไม่ต้องการ?
ตั้งกระทู้ใหม่