หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงความรักของคนทั้งเจ็ดวัน 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 by Mookie Moon Girl

 

ดวงความรักของคนทั้งเจ็ดวัน 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565

 

คนเกิดวันจันทร์ (Monday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสดอาจมีการเริ่มต้นออกเดทกับคนใหม่ๆ ไปไหนมาไหนด้วยกัน บางคนอาจได้รับข่าวคนเก่า ที่มีคนคุยอาจไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น มองว่าไม่ว่าจะโสดมีคุย หรืออาจจะยังไม่มีคุย คุณดูน่ารัก และมีคนอยากเข้ามาถึงใจคุณมากขึ้น
- คนมีคู่ / มีแฟน
มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ใครที่ก่อนหน้านี้เหินห่าง อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ กลับมาแนบแน่นมากขึ้น ใครคนนั้นแอบมองว่าคุณน่ารักขึ้นทุกวันๆ ด้วยล่ะค่ะ
** คำแนะนำสำหรับคนวันจันทร์โดยภาพรวม ค่อยๆ ใจเย็นกับความสัมพันธ์นะคะ ในช่วงนี้ ใช้เวลาด้วยกันอย่างสบายๆ ผ่อนคลาย ไม่บีบกันด้วยความคาดหวัง ใครที่ทำงานออฟฟิศหน้าคอม อาจจะต้องบริหารนิ้วมือบ้างค่ะ ระวังนิ้วล็อคมาเยือน

คนเกิดวันอังคาร (Tuesday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสดอาจจะมีคนคอยมองๆ สังเกตคุณอยู่ บางคนอาจแอบรอสัญญาณจากคุณด้วยนะคะ หรือบางคนอาจจะส่งสัญญาณมา หรือแม้กระทั่งการโทร อาจจะเป็นคนที่เคยมีประเด็นและอาจจะอยากเคลียร์ประเด็นที่เคยมีก่อนหน้า คนที่มีคุยอยู่ ค่อยๆ ศึกษากันไปค่ะ ไม่ต้องไปคอยส่องอะไรเค้ามากมาย ถ้าบางคนชอบส่องนะคะ ไม่แน่ใครที่อาจจะเคยขอพรไว้ เค้าอาจจะเป็นคนที่จะมาเป็นคู่ตามที่คุณเคยขอไว้ก็ได้
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่ มีแฟน ช่วงนี้อาจจะสังเกตหรือจับจ้องในคนของคุณมากเกินไปรึเปล่า บางทีส่องมากไป สังเกตมากไป อาจจะกลายเป็นความระแวงจากการปรุงแต่งความคิด พยายามทำใจให้เบาๆ นะคะ ย้ายโฟกัสออกมาจากการจดจ่อดูบ้าง เค้าเป็นคู่ของคุณอยู่แล้วค่ะ ใครที่ช่วงนี้ไม่ค่อยพูดหวานให้กัน ลองเรียกกันว่า ที่รัก บ้างก็ได้นะคะ
** คำแนะนำสำหรับคนวันอังคารโดยภาพรวม ช่วงนี้ทำงานหนัก หรือเครียดมากเกินไปรึเปล่าคะ หาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง หรืออาจจะเริ่มจากสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ในที่ที่คุณอยู่ เช่นจุดเทียนหอมๆ พอกหน้า อ่านอะไรเบาๆ สบายๆ

คนเกิดวันพุธ (Wednesday)

- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสดช่วงนี้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดมากๆ ลองมองรอบข้างสิคะ อาจมีคนมองคุณอยู่ เพียงแต่บางคนอาจจะไปสนใจเรื่องอื่นแทน ที่มีคุยๆ กันอยู่ ช่วงนี้อาจจะมีการคุยกันมากขึ้น หรืออาจจะติดการคุยกันจนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่ มีแฟน ไม่ได้มีอะไรน่าห่วงมากนัก ยังคงมีความรักให้กันดีอยู่ เพียงแต่ว่า อาจจะติดกันมากเกินไป สำหรับบางคนในที่นี้ ให้ความคิดถึงได้ทำงานบ้างนะคะ
**คำแนะนำสำหรับคนวันพุธโดยภาพรวม หนุ่มๆ สาวๆ ช่วงนี้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองให้สวยๆ หล่อๆ กันหน่อยก็ดีนะคะ เป็นสัญลักษณ์ในการรัก และเติมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง ไม่ได้เข้าร้านทำผมนานรึยังเอ่ย

คนเกิดวันพฤหัส (Thursday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสดอาจจะอยู่ตัวเองได้อย่างอุ่นใจสบายใจกับตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นปิดใจอะไรขนาดนั้น ใครบางคนในนี้ลุกขึ้นมาแต่งหล่อแต่งสวย ละมุนกับตัวเองมากขึ้น ที่มีคุยอยู่เปิดใจให้กันมากขึ้น แอบมีหยอดความรู้สึกโรแมนติกหวานๆ เบาๆ
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่มีแฟน คุณยังคงอุ่นใจที่มีกันและกันในชีวิต ไม่ได้มีอะไรน่าห่วงนักสำหรับสัปดาห์นี้ อาจจะมีช่วงของการไม่เข้าใจกันบ้าง แต่มองว่าจะเปิดใจเรียนรู้ในความต่างของกันและกัน บางคู่อาจจะมีช่วงเวลาโรแมนติกให้กันมากขึ้น
**คำแนะนำสำหรับคนวันพฤหัสบดีโดยภาพรวม ช่วงน้อยอาจจะพักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ให้เวลาในการพักผ่อนสบายๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดบ้างนะคะ

คนเกิดวันศุกร์ (Friday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสด คุณอาจจะคิดว่าเมื่อไหร่คนที่ใช่จะเข้ามานะ แอบคิดอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน แต่คุณก็ไม่ถึงกับเครียดอะไรมากมาย ที่มีคนคุยอยู่ ไม่ได้มีประเด็นอะไรน่าห่วง ยังศึกษากันได้แต่อาจจะมีบางช่วงที่ต่างฝ่ายหันไปโฟกัสหน้าที่ของตัวเอง
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่ มีแฟน คุณกับเค้าเป็นคนที่ใช่ของกันและกันนะคะ บางคนอาจจะมีความคิดแว่บเข้ามาว่า เค้ามีเราคนเดียวรึเปล่า อย่าปล่อยให้ความระแวงทำงานเกินไปนะคะ มองว่าทั้งคุณและเค้าต่างเป็นคนเดียวของกันและกัน ใครบางคนอาจจำเป็นต้องโฟกัสเรื่องงานค่อนข้างมาก คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันดีกว่าค่ะ
**คำแนะนำสำหรับคนวันศุกร์โดยภาพรวม ยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะช่วงนี้ หรืออาจจะหันกลับมาออกกำลังกาย เพื่อชาร์จพลังงานดีๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งก็จะดีมากเลยค่ะ


คนเกิดวันเสาร์ (Saturday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสด คุณเน้นในเรื่องของการดูแลและรักตัวเอง บางคนถึงแม้ตอนนี้อาจจะไม่ได้คุยกับใคร ก็ยังมองเรื่องของความสัมพันธ์ในแง่ดีอยู่ ว่าอีกไม่นานเดี๋ยวก็จะมาเอง คนที่มีคนคุยอยู่ เวลาที่คุณรักตัวเอง คุณดูดีมากๆ เลย ทั้งเค้าและคุณยังมองความสัมพันธ์นี้ในด้านดี ถึงแม้อาจจะมีช่วงห่าง แต่ไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวก็มา
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่ มีแฟน คุณอาจจะมีนอยๆ ว่าคนของคุณเค้ายังสนใจคุณอยู่รึเปล่านะ เหมือนสนใจแต่ตัวเอง ไม่ค่อยสนใจคุณเลย บางครั้งเค้าอาจมีเรื่องที่เค้าต้องโฟกัสที่ตัวเองอยู่ ระหว่างที่เค้าโฟกัสเรื่องตัวเอง ให้เอาเวลานี้มาดูแลตัวเอง อย่าเพิ่งคิดมากไป เดี๋ยวเค้าจะมา ยิ่งระหว่างทางคุณกลับมาดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี เค้ายิ่งมองคุณด้วยความชื่นชมนะคะ
**คำแนะนำสำหรับคนวันเสาร์โดยภาพรวม คนวันเสาร์ช่วงนี้ คิดน่ารักๆ คิดดีๆ ให้กับตัวเองมากๆ นะคะ บางทีอาจจะมีอารมณ์นอยๆ เข้ามากระทบใจเข้ามา ขอบคุณตัวเอง และชื่นชมตัวเองให้มากว่าเราเก่ง และดีขนาดไหนที่เติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้


คนเกิดวันอาทิตย์ (Sunday)
- คนโสด / โสดแบบมีคนคุย
คนโสด ยังมองในเรื่องของความสัมพันธ์ในด้านดี และพร้อมที่จะเปิดใจ บางคนอาจเริ่มมีคนเข้ามาให้ได้รู้จัก หรือศึกษา ส่วนที่คุยกันแล้ว มีการศึกษาเรียนรู้กันมากขึ้น บางคนอาจจะไม่ใช่สเป็คในครั้งแรกที่เจอ แต่คุณทั้งสองยังมองความสัมพันธ์ในด้านดี และเปิดใจเรียนรู้ในความต่างของกันและกัน
- คนมีคู่ / มีแฟน
คนมีคู่มีแฟน ต่างฝ่ายยังคงมองกันและกันในด้านดี รวมถึงในเรื่องของความสัมพันธ์นี้ด้วย บางคู่อาจจะมีความต่างกันบ้าง แต่คุณก็เรียนรู้ในความต่างนั้น และเปิดใจเข้าหากันและยอมรับกันและกัน
**คำแนะนำสำหรับคนวันอาทิตย์โดยภาพรวม หากมีเสื้อผ้า หนังสือ หรือของเก่าที่ไม่ใช้แล้วแต่สภาพยังดี นำไปบริจาคให้กับคนที่ไม่มีก็จะดีค่ะ ทำให้คณได้รับความสุขจากการให้ รวมถึงอะไรที่ติดขัด จะเปลี่ยนไปในทางที่ราบรื่นมากขึ้น

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง-> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทย5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกเกิดวันอะไร รวยที่สุด"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลกร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุดพิกัดที่คนไทยตั้ง GPS มามากที่สุดสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สีรถเสริมดวง สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร: ผู้มีพลังและความกระตือรือร้นดูดวงคนเกิดวันอังคารทำนาย pick a card : เป้าหมายที่กำลังคาดหวังอยู่ จะสมหวังดั่งใจต้องการหรือไม่ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ เจ้าแห่งอารมณ์
ตั้งกระทู้ใหม่