หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมดีไซน์สุดแปลก


เขียนโดย ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน

แปลโดย: สาระและรีวิวหนัง
ที่มา: https://brightside.me/wonder-curiosities/22-strange-designs-that-were-absolutely-the-wrong-decision-805674/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 163 ครั้ง
เขียนโดย ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน
นักข่าวสายไวรัล–ข่าวต่างประเทศ เชี่ยวชาญพาดหัวแรง สรุปไว ตรงจุด ถ่ายทอดประเด็นสำคัญ ให้เข้าใจทันทีในไม่กี่วินาทีแรก / นักวิจัยและนักวิชาการอิสระ ที่มีงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ ระดับประเทศไทย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายเปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักที3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทยข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยรายได้คนขับรถไฟ5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศเลขเด็ด "คำชะโนด" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69..เลขเด่น 4 มาแรง!5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”เลขเด็ด "ม้าสีหมอก" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69 วิ่งมาให้โชคแล้ว..ส่องด่วน!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีต้มมาม่าให้อร่อยขึ้น เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมเหมือนร้านดังเลขเด็ด "คำชะโนด" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69..เลขเด่น 4 มาแรง!เปิดรายชื่อโรงเรียนประจำชื่อดังในไทย จุดเด่นแต่ละแห่งต่างกันอย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 17/05/69 วันที่ตอนกลางวันฝนยังไม่ตก ตอนเย็นเมฆฝนมาเพียบเลยจ้าเปิดพล็อตซีรีย์สุดกาว "ผลไม้ AI เล่นชู้" และ "สำนักสงฆ์ยุงน้อย"รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 15/05/69 วันที่เป็นวันศุกร์แล้ว อีกนิดก็จะได้พักกันละเน่อ สู้ๆน๊าการ์ตูนตลก : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น (สร้างจากนิยายที่เขียนเด้อ)
ตั้งกระทู้ใหม่