หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิลึก! ดร.ปวิณ​ ทนายตั้ม​ สาวน้อยอีกเพียบแห่แฉ​ห้องเชือด​ คอนโดหรู “รองหัวหน้าพรรคฉาว” เสียงอ๋อย​ โต้เดือดชี้เป็นสำนักงาน​ สำนักข่าวต่างประเทศ​สับรัวๆ


เขียนโดย skrskh

จากกรณี ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้แฉเรื่องราวของ “รองหัวหน้าพรรค” การเมืองใหญ่ มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ โดยมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าร้องเรียน และหลังเกิดเรื่อง มีเหยื่อ จำนวนหลายคนที่ถูกข่มขืน นอกจากนี้ มีเหยื่อรายหนึ่งเคยเป็นนางแบบ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก เตรียมจะมาแจ้งความด้วย ล่าสุด (15 เม.ย.65) “ทนายตั้ม” ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่าย หลักฐานเด็ด ผ่านเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า

นี่เป็นห้องที่รองหัวหน้าพรรค ที่มักจะหลอกผู้หญิงว่าเป็นสำนักงาน เหยื่อคนไหนหลงเชื่อยอมขึ้นมาบนห้อง รองหัวหน้าพรรคก็จะล็อกประตู ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน แล้วก็มักจะขู่เหยื่อว่าหากแจ้งความ ครอบครัวเหยื่อจะเดือดร้อน เพราะพ่อตัวเองนั้นใหญ่มาก บางคนต้องยอมให้ข่มเหงเป็นปีๆ บางคนเป็นบาดแผลในใจถึงกับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บางคนถึงกับต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ

วันนี้พวกเราคนไทย ต้องขอบคุณและส่งกำลังใจให้เหยื่อทุกคนนะครับ ที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลด้วยความกล้าหาญ น้องๆเป็นผู้ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนทำ ทำให้อีกหลายคนรู้สันดาน #รองหัวหน้าพรรคโรคจิต ว่าต่อหน้าสื่อเป็นคนดี ดูน่าเชื่อถือ แต่ลับหลังกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามขนาดไหน จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อมันอีก ขอขอบคุณทุกคนด้วยใจครับ

ด้าน นายปริญญ์ เปิดเผยผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า สำหรับการเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงกับพนักงานสอบสวน จะให้ทางทนายความเป็นผู้ดำเนินการ ซึ่งตามที่ตนได้แถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ มีความชัดเจนแล้วว่าพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ล่าสุด​ ดร.ปวิณ​ ออกมาแฉอีกรายคล้ายหลบซ้อนอยู่ใต้เตียงรู้ทุกเรื่อง​ โดยระบุว่า

เนื้อหาโดย: skrskh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,061 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เครื่องด่า, zerotype, bgs, โยนี โยนี, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ประเทศ ที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดกอน VS คิรัว ความแตกต่างของพลังที่ทำให้ทั้งคู่เก่งคนละแบบใน Hunter x Hunterประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวดYouTuber บุคคลที่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศไทยซื้อล็อตเตอรี่ยังไงให้ถูกประเทศที่คนชอบมาเที่ยวไทยที่สุด มีนักท่องเที่ยวเข้าไทยมากที่สุด"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทย5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงล็อตเตอรี่ 1 ใบ สามารถถูกได้สูงสุดถึง 3 รางวัลพร้อมกัน ในงวดเดียวกันแนวทางเลขมงคล "อาจารย์ฟ้าใหม่ ใจบุญ" 16/8/69เลขมงคลตามธาตุประจำตัว สำหรับงวด 16 ส.ค. 69 — อ่านฤกษ์ผสมการคำนวณและเรื่องเล่าท้าวเวสสุวรรณหน้าบ้านป้าข้างวัด คืนที่ตั้งองค์ใหม่ มีค้างคาวบินเข้าบ้าน แล้วโชคตามมาจริง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวดแนวทางเลขมงคล "อาจารย์ฟ้าใหม่ ใจบุญ" 16/8/69"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทยประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลกประเทศที่นิยมรับประทานข้าวเหนียวไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่