หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การออกแบบที่ล้มเหลวที่สุดในโลก

แปลโดย: สาระและรีวิวหนัง
ที่มา: https://brightside.me/wonder-curiosities/17-repulsive-designs-that-raise-the-question-why-806491/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุด3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลกที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เฉลิมชัย" เผย ไปขอร้อง "อภิสิทธิ์" อย่าลาออก ยัน ไม่มีปัญหาขัดแย้งกัน ทำหน้าที่ฝ่ายค้านเต็มที่คลิปหลุด! ธนาคารดังลืมวางสาย..นินทาลูกค้ากระจายเลยงานนี้สุดแสนหดหู่ สังเวชใจ หนุ่มช่างทาสีโดนซ้อมช้ำในเสียชีวิตขณะรอแจ้งความรุ่งริ่ง "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน" เคลียร์ปมย้ายประเทศ จนโดนเข้าใจผิดไม่จ้างงาน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
พึ่งรู้วาน้ำยาล้างจาน สามารถล้างฉามได้ผู้หลักผู้ใหญ่ของฝั่งลาว ได้มีนโยบายสร้างรถไฟจากจีน-ลาว-กัมพูชา-มาเลเซีย โดยไม่ผ่านไทย เเต่จะข้ามอ่าวไทยลงไปมาเลเซียเลย งานนี้ก็เลยคอมเม็นทต์มาเป็นพันกันเลยซิ...รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : วันที่เป็นวันอาทิตย์ในช่วงหยุดยาวสบายๆ ขอให้พักผ่อนกันอย่างมีความสุขน๊า...เมื่อหลานอยากกินไอติม แต่พ่อห้าม ปู๋คือสายสปอยที่แท้ทรู หลานฉันต้องได้กินไอติม! 😂
ตั้งกระทู้ใหม่