หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวญี่ปุ่นชื่นชม กันดั้มลายครามของนักศึกษาไทย ดูมีคุณค่าทางศิลปะมากๆ


เขียนโดย Noxx

Zaku ลายครามของนักศึกษาไทยไวรัลที่ญี่ปุ่น!!! ผลงานของคุณ Aksara Ngarmna นักศึกษาศิลปะที่โพสลงในกลุ่ม Gunpla of Thailand เอามาอวดหลังจากทำเป็นงานส่งอาจารย์ กลายเป็นที่สนใจของคนญี่ปุ่นเช่นกัน ด้วยความงดงาม รายละเอียดที่อยู่ในแต่ละส่วนที่เห็นแล้วปวดมือแทน ทำให้ได้รับคำชมมากมาย ซึ่งชาวญี่ปุ่นฮือฮาและให้ความสนใจกันมากๆ จริงๆ

ซึ่งส่วนใหญ่ก็ให้ความเห็นว่าดูเป็นงานศิลปะชั้นเลิศ เหมือนเครื่องปั้นดินเผายุคไทโชเลย หรือว่าน่าจะไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์เลยทีเดียวนะ

ที่มา กลุ่มกันดั้ม - https://www.facebook.com/groups/380101476242151/posts/824927381759556/?_rdc=2&_rdr

ถูกแชร์ในทวิตเตอร์โดยชาวญี่ปุ่น

 

 ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ ที่น่าชื่นชมแบบสุดๆ เลยจริงๆ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 838 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, Noxx, สัปเหร่อนอกโลก, ยอน มาราเธ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่