"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! พร้อมเฉลยที่มา2เอ็ม เป็นใครในแก๊งเรือ?
ล่าสุด พิธีกรรายการโหนกระแสอย่าง หนุ่ม กรรชัย เผยกลางรายการถึงประเด็นข้อเท็จจริงถึงตัวละคร 2 เอ็ม โดย หนุ่ม กรรชัย พูดว่า...
เอ็ม จริงๆ ชื่อ ภีม เรื่องเกิดขึ้นหลังแตงโมตกเรือไปแล้ว คืนนั้นทั้ง 5 คนพยายามหาคนที่จะช่วยเหลือว่าเขาจะต้องทำอย่างไรต่อไป เขาติดต่อไปหา เอ็ม หรือ ภีม ซึ่งกำลังนั่งดื่มอยู่ เลยบอกพรุ่งนี้แล้วกัน จากนั้นไปคุยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง
ภีม ชื่อเล่น เอ็ม เลยเรียกทนายมา ทนายชื่อเอ็ม เหมือนกันเป็นผู้ชาย เอ็ม-ภีม ค่อนข้างรู้แนวทางว่าต้องเป็นแบบไหนเวลาเกิดเหตุขึ้น อย่างตกเรือเขารู้จักหน่วยงานที่จะติดต่อ
ผมมีโอกาสได้คุยกับเขา เขาแจ้งผมมาแบบนี้ เขาบอกที่นำเสนอกันออกไปผิดหมดเลย เขาชื่อเอ็ม ทนายก็ชื่อเอ็ม ไปเจอกันที่ร้านอาหาร หลังจากนั้น 5 คนก็ไปคุยกับทนายตั้ม แล้วจะกลับมาให้ทนายเอ็มน้องเขาทำแต่เขาไม่ทำแล้ว
ถามเขาว่าไปแนะนำให้เลื่อนพบตำรวจไปก่อนจริงไหม เขาบอกว่าเขาพูดจริง เขามีไลน์ หลักฐานการพูดคุยจริง คืนนั้นคนกลุ่มนี้คือโรเบิร์ต คุยกับเขาบอกจะมาหาเขา ตอนนั้นเขานั่งดื่มอยู่ เลยบอกว่าใจเย็นจะมาทำไม เดี๋ยวประสานหน่วยงานอื่นให้ เขาแจ้งไปบางพลัดแล้วแต่บางพลัดบอกว่าไม่ใช้พื้นที่เขา ไว้พรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกที เขามีไลน์นี้อยู่ น่าจะเป็นส่วนที่ทำให้เขาโดนเรื่องเลื่อนตำรวจออกไปก่อน เร็วๆนี้เขาจะออกมาพูด เขาขอให้รักษาสิทธิ์เขาด้วยในการนำเสนอภาพของเขา
ถ้ามีการนำภาพของเขาออกมาเขาจะฟ้อง เขาจะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเขาถือว่าตัวเขาตอนนี้ยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ ศาลยังไม่ได้ตัดสินเขา ใครเอาภาพออกมาถือว่าไม่เคารพสิทธิ์เขา เขาโทรมาบอกผมก่อนเข้ารายการ
มี 2 เอ็ม เป็นผู้ชายทั้งคู่ ส่วนผู้หญิงที่ชื่อภัทร เป็นอีกคนหนึ่ง ไม่เกี่ยวกันเลย คนชื่อภัทรไปเกี่ยวกับทางฝั่งปอ เหมือนเป็นพี่ที่สนิทคนหนึ่งของปอ เป็นผู้หญิงวันนั้นมาออกโหนกระแสก็มาด้วย หน้าตาสวยผมเจอแล้ว แต่ตอนนี้มีการจับตัวละครมาโยงกันไงเป็นเรื่องเป็นราวเลย ส่วนเจ้าของร้านอาหารเป็นอีกคนหนึ่งเลยเป็นผู้หญิง อันนั้นเขาไม่ได้เกี่ยว
ที่คนกำลังสับสน คือ ภีม หรือ เอ็ม เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวสุขุมวิท คืนที่เกิดเหตุ กลุ่มนี้ก็โทรไปหาภีมหรือเอ็ม เขานัดไปคุยอีกวันที่ร้านอาหาร หลังจากนั้นตามทนายมาชื่อเอ็มเหมือนกัน คนนั้นพูดทีคนโน้นพูดทีเรื่องมันเลยขยายกว้าง ไม่รู้ใครเป็นใครเลย
ขอบคุณข้อมูลภาพ
ซี.พี.ติดลำดับ 5 % แรกของบริษัทกลุ่มอุตสาหกรรมของโลก
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
10 กรณีในไทยที่เห็นเอกชนทำธุรกิจ แต่ไม่ได้แปลว่าเป็นเจ้าของพื้นที่
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
ลึกเข้าไปใจกลางทางช้างเผือก มีหลุมดำมวล 4 ล้านดวงอาทิตย์อยู่ตรงนั้น
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
รถจอดกลางแดดทุกวัน ไม่ได้พังทันที แต่ 5 จุดนี้เสื่อมไวขึ้นได้
เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
จรวด Long March 7 A ของจีนระเบิดหลังถูกปล่อยขึ้นสู่อวกาศ
ทำไมบ้านไทยสมัยก่อนต้องยกพื้นสูง
“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
ทำไมกลิ่นอาหารหอมถึงทำให้กลืนน้ำลายและสูดหายใจลึก
ทำไมบ้านไทยสมัยก่อนต้องยกพื้นสูง
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
ตัวเลขบนแบตเตอรี่รถยนต์ หมายถึงอะไร อ่านรหัสให้เป็น ก่อนเปลี่ยนลูกใหม่
โจรเหิม!บุกโรงเรียนกลางดึก รื้อขโมยทองแดงคอมเพรสเซอร์แอร์ รร.กลางดึก
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่
สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!
ความตายเพื่ออำนาจ: เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือ
เกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง