หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวพระพฤหัส (๕) ย้ายเข้าสู่ราศีปี 2565 โดย โหรกบ (หมอจิณณะ)

ดาวพระพฤหัส(๕) ย้ายเข้าสู่ราศีมีน ธาตุน้ำ ในวันศุกร์ 8 เมษายน 2565 เวลา 16.41 น. ถึงวันพุธ 19 เมษายน 2566 เวลา 21.01 น. ดังนั้นเหตุการณ์ในแต่ละลัคนาราศีจะมีดังต่อไปนี้ :

ลัคนาราศีเมษ : ความรักคู่ครองพึ่งพาอาศัยได้เป็นอย่างดี ถ้ามีความเดือดร้อนหรือไม่สบายใจสามารถเพิ่งคู่ของเราได้ แต่ควรที่จะสงบปากปิดวาจาในช่วงนี้ให้มาก เพราะคำพูดจะนำพาความเดือดร้อนมาให้ ผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือเจ้านายจะพึ่งพาอาศัยไม่ได้

ลัคนาราศีพฤษภ : การงานจะพบช่องทางการทำมาหากินใหม่ๆ การค้าขายร่ำรวยขึ้นจะมีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ระวังเรื่องสุขภาพมักจะเจ็บป่วยไม่สบาย ลูกหลานบริวารพึ่งพาอาศัยไม่ได้

ลัคนาราศีมิถุน : ความรักจะได้คู่ครองมีหลักฐานที่ดี แต่ระวังเรื่องการเข้าสังคมมีเหตุที่เงินจะหมดเปลืองไปกับสังคมหรือของหรหรูหรา

ลัคนาราศีกรกฏ : การงานและการเงินจะมีความมั่นคงมีความสุขและบริบูรณ์ แต่ระวังที่จะมีปัญหาเพื่อนร่วมงานของตัวเองและการทรยศหักหลังจากเพื่อนของตัวเอง

ลัคนาราศีสิงห์ : ระวังความเสียหายที่เกิดจากลูกหรือบริวารของตัวเอง การงานและการเงินจะมีฐานะและหลักฐานความมั่นคงดี แต่ระวังคำพูดของตัวเองให้ดีเพราะจะมีปัญหาเพราะปาก

ลัคนาราศีกันย์ : ความรักสำหรับคนที่โสดอยู่จะได้คู่ครองที่ดีมาก แต่ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาหรือไม่แข็งแรง ควรหมั่นดูแลรักษาสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น การงานจะพบช่องทางการลงทุนใหม่ๆจะได้พาร์ทเนอร์หรือคู่สัญญาที่ดี

ลัคนาราศีตุลย์ : ระวังความเดือดร้อนเพราะมิตรสหายของตัวเอง ดังนั้นการลงทุนการทำอะไรกับเพื่อนควรใช้ความระมัดระวังให้เป็นอย่างมาก เพราะช่วงเวลานี้คนรอบข้างหรือมิตรสหายจะสร้างความเดือดร้อนให้

ลัคนาราศีพิจิก : การเงินและการลงทุนเฉพาะช่องทางใหม่ในการลงทุน แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายกับลูกน้องบริวารให้มาก เพราะมีโอกาสจะรั่วไหลไปกับลูกน้องหรือบริวารของตัวเองนั่นเอง ความรักมีโอกาสที่จะพบคนถูกใจ

ลัคนาราศีธนู : การงานมีโอกาสที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้เป็นใหญ่เป็นโต บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน และยศถาบรรดาศักดิ์ จะมีโชคลาภเรื่องของบ้านหรือรถก็จะได้สมหวังในปีนี้ แต่จะอาภัพในเรื่องของความรัก และระวังปัญหาเรื่องของสุขภาพร่างกาย

ลัคนาราศีมังกร : ช่วงนี้พยายามทำบุญและเข้าวัดให้มาก แล้วจะทำให้ตัวท่านเองเป็นผู้มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพบูชาของคนทั้งหลาย ลูกหลานจะนำพาชื่อเสียงมาให้กับวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก แต่ระวังเพื่อนหรือคนรอบข้างจะนำพาความวุ่นวายและเดือดร้อนมาให้

ลัคนาราศีกุมภ์ : การงานจะดียิ่งขึ้น มีโอกาสที่จะเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง และการค้าขายกำไรดียิ่งนัก  การเงินจะไหลเข้ามาไม่ขาดสายแล้วจะสามารถมีความมั่นคงในเรื่องการเงินในปีนี้ ญาติพี่น้องและคนรอบข้างสามารถพึ่งอาศัยได้ แต่ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะเดือดร้อนเพราะปากของตัวเอง

ลัคนาราศีมีน : การงานจะได้รับการยกย่องในวงการสังคม ชีวิตจะดำรงอยู่ด้วยความเป็นสุขบริบูรณ์ด้วยโภคทรัพย์ มักจะเกิดโชคลอยๆอย่างที่ไม่ได้คาดฝันมาก่อน สำหรับคนที่รอคอยงานอยู่ หรือว่างานอยู่ก็จะได้พบกับช่องทางในการทำมาหากินใหม่ๆ

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดยอดการตอบ วิธีคิดมีหลักการ ผู้นำที่ดีต้องมีตรรกกะการคิดแบบนี้ หลังดราม่าคนเดิน-คนปั่นจักยาน สวนเบญจกิติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับต้นเศรฐีเรือนใน ปลูกเรียกทรัพย์ *2เท่า2565ต้องรู้3ข้อดวงรายวัน 26 มิ.ย.65อย่าปล่อยไว้ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน 2 แบบยิ่งอยุ่ยิ่งจนแก้ง่ายมากดวงรายวัน 25 มิ.ย.65
ตั้งกระทู้ใหม่