หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จัก "LAZ1" วงบอยแบนด์น้องใหม่ พร้อมเปิดวาร์ป 5 หนุ่ม สมาชิกวง ต้าห์อู๋ พิทยา, ออฟโรด กันตภณ, ไดร์ม่อน ณรกร, เจลเลอร์ กฤติมุก และ เป็นต่อ จีรภัทร 

 

"วง LAZ1" (ลาซวัน) วงบอยแบนด์สัญชาติไทย (TPop) จากรายการ "LAZiCON ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์" ที่ติดตามดูกันมาก่อนหน้านี้ เดบิวต์กันสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2022 ด้วยสมาชิกที่ชนะการแข่งขัน 5 หนุ่มหล่อ มากความสามารถ ประกอบด้วย ต้าห์อู๋ - พิทยา แซ่ฉั่ว (อายุ 24 ปี), ออฟโรด - กันตภณ จินดาทวีผล (อายุ 22 ปี), ไดร์ม่อน - ณรกร ณิชกุลธนโชติ (อายุ 17 ปี), เจลเลอร์ - กฤติมุก จันทร์ชื่น (อายุ 23 ปี) และ เป็นต่อ - จีรภัทร พิมานพรหม (อายุ 22 ปี) เรียกว่าเป็นการรอคอยที่ไม่นานเกินไป ก็ได้เห็นได้ชื่นชมผลงานของพวกเขากันแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่เพิ่งเริ่มจะติดตาม ถ้าอยากรู้ว่าสามารถติดตามพวกเขาได้จากช่องทางไหนบ้าง ตามมาค่ะ :) 

 

 

วง "LAZ1" (ลาซวัน) เริ่มต้นมาจากที่ หนุ่ม ๆ ที่มีความสามารถทางด้านการร้อง เต้น และเล่นดนตรี สมัครเข้ามาร่วมแข่งขันในรายการ "LAZiCON ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์" ซึ่งจัดขึ้นโดย ช่อง "One 31" และ "Lazada" ซึ่งได้คัดเลือกหนุ่ม ๆ ที่มีความสามารถโดดเด่น เข้ามาแข่งขันในรายการ ทั้งหมด 35 คน โดยใช้เวลาในการให้ทุกคนได้โชว์ความสามารถในรายการช่วงเดือนตุลาคม 2021 - มกราคม 2022 โชว์ทั้งเป็นกลุ่ม ทั้งแสดงความสามารถแบบเดี่ยว ๆ กระทั่งได้ผู้ชนะ 5 คน จากการโหวตของผู้ชมรายการคือ ต้าห์อู๋ พิทยา, ออฟโรด กันตภณ, ไดร์ม่อน ณรกร, เจลเลอร์ กฤติมุก และ เป็นต่อ จีรภัทร ก่อนการเดบิวต์เป็น วง "LAZ1" ทั้ง 5 หนุ่ม มีผลงานเพลงจากโปรเจกต์พิเศษ "LAZ iCON Road to Debut" เพื่อขอบคุณทุก ๆ คนที่สนับสนุนพวกเขากระทั่งประสบความสำเร็จในวันนี้ ด้วยการนำเพลง "รักเดียว" ประกอบซิทคอม "รักเดียว" มาขับร้องใหม่ และเพลง "LAST LOVE" เพลงที่เคยแสดงครั้งแรกในรายการ "LAZ iCON" รอบ Final

 

 

แฟนคลับ วง "LAZ1" มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "LAZER" (เลเซอร์) มีที่มาจากคำว่า "LASER" มี 2 ความหมายด้วยกัน ความหมายแรกก็คือ ลำแสงที่ผ่านเข้าไปจนกลายเป็นแสงเดียวกัน เปรียบเสมือนแฟนคลับของสมาชิกแต่ละคนที่คอยสนับสนุนและโหวตให้กับเด็กฝึกของตนเอง จนได้ผู้ชนะการแข่งขัน 5 คน ความหมายที่ 2 คือ มาจากคำว่า "LAZ" และ "-er" ซึ่งรวมกันแล้วหมายถึง ผู้สร้างหรือผู้ให้กำเนิด "LAZ1" สีประจำวงคือ "สีดำ" และ "สีฟ้า"

วง "LAZ1" ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิลเดบิวต์เพลง "TASTE ME" ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2022 ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างมาก ส่งผลให้ #TASTEME_TEASER ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทซไทย  และได้เดบิวต์สเตจเพลง  "TASTE ME" อย่างเป็นทางการ วันที่ 7 เมษายน 2022 ภายใต้ชื่อ "CAN WE BE YOUR LAZ1"  ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึงค่ายต้นสังกัด "One music" ในเครือ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ได้ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิล และมิวสิควิดีโอ เพลง  "TASTE ME" ใน YouTube ด้วย

 

 

TASTE ME - LAZ1

https://www.youtube.com/watch?v=cnHYr-9X17g

 

MV เพลง "TASTE ME" เปิดตัวได้อย่างน่าสนใจ เปิดมาให้ความรู้สึกว๊าวเลย เราไม่รู้สึกว่ากำลังดูวงใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ แต่รู้สึกว่าเป็นวงที่สมาชิกแต่ละคน ผ่านประสบการณ์ในการร้องการเต้นมาอย่างดี ทั้งเสียงร้อง แร็ป และการเต้นของแต่ละคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับท่าเต้นที่ออกแบบได้อย่างมีเสน่ห์ มีความเซ็กซี่เบา ๆ เสื้อผ้าหน้าผมแตกต่างกันไป ตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ภาพที่ออกมาใน MV ก็สวยงามลงตัว ประทับใจมาก ๆ ตั้งแต่ฟังเพลงนี้ครั้งแรก ฟังแล้วติดหูทันทีกับท่วงทำนองของดนตรี โยกตัวตามไปด้วยความสนุกได้ ส่วนเนื้อร้องก็ทำให้อินไปกับสิ่งที่ต้องการสื่อ เนื้อหาของเพลง เล่าถึงความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อใครคนหนึ่ง รู้สึกดีจนคิดไปแล้ว แม้จะไม่รู้ว่าการที่ใครคนนั้นชอบพูดเล่น ... ทีเล่นทีจริง ... ไม่รู้ว่าพูดจริงหรือเปล่า

เธอ เธอชอบพูดเล่นกัน แต่ว่าฉันมันคิดจริงจัง

(ฉันคิดไปแล้ว เธอคิดหรือยัง)

ที เธอทีเล่นทีจริง แต่เธอคงไม่พูดจริง ๆ

(So what are you thinking?)

 

#TASTEME_TEASER

♥♥♥♥♥

 

เปิดวาร์ป 5 หนุ่ม สมาชิกวง "LAZ1"

 

ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว

ต้าห์อู๋

IG : oueiija

https://www.instagram.com/oueiija/

Twitter : ไดโนเสาร์น้อย @oueiija

https://twitter.com/oueiija

 

♥♥♥♥♥

 

ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล

ออฟโรด

IG : totogaback

https://www.instagram.com/totogaback/

 

Twitter : Offroad @TOTOGABACK

 

https://twitter.com/TOTOGABACK

 

♥♥♥♥♥

 

ไดร์ม่อน-ณรกร ณิชกุลธนโชติ

ไดร์ม่อน

 

IG :  diamondnrk_

 

https://www.instagram.com/diamondnrk_/

 

Twitter : ลูแปงจอมแก่น @diamondnrk

 

https://twitter.com/diamondnrk

 

♥♥♥♥♥

 

เจลเลอร์-กฤติมุก จันทร์ชื่น

เจลเลอร์

IG : geler.k

https://www.instagram.com/geler.k/

Twitter : Geler.k @geler_k

https://twitter.com/geler_k

 

♥♥♥♥♥

 

เป็นต่อ-จีรภัทร พิมานพรหม 

เป็นต่อ

IG : pentor.jrp

https://www.instagram.com/pentor.jrp/

Twitter : pentor.jrp @PentorJrp

https://twitter.com/PentorJrp

ติดตามวง "LAZ1"

IG : laz1_official

 

https://www.instagram.com/laz1_official/

Twitter : LAZ1 @LAZ1_OFFICIAL

 

https://twitter.com/LAZ1_OFFICIAL

 

Facebook : LAZ1

 

https://www.facebook.com/Laz1official

 

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพจาก
laz1_official
https://www.instagram.com/laz1_official/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: fernysweet, ความรักนับห้า, อั๊ปเปติ๊ตตา ตรอง, อันนาอารยา, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก..."เพชรจ้า" แจงแล้ว หลังบอก "นิวเคลียร์" แต่งตัวเหมือนแจกฟรีสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เปิดวาร์ปหนุ่มบาร์บี้ ตัวแทนเชิญรางวัล Miss International Queen 2022สิ้นหวังมาก! เจ้าหน้าที่ เอารั้วเหล็กมากั้นแบ่งเขต กลางชายหาดสุดแปลกฮา!! ภาพเหล่านี้ดูแล้ว คล้ายๆ ของลับทั่นชายมั้ยThe King of Pop ผู้มีอิทธิพลทางดนตรี การเต้นรำ แฟชั่นและผลงานด้านมนุษยธรรม ทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมร่วมสมัยมากว่า ๔ ทศวรรษฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งอ่านเม้นดีกว่า!! จากข่าว ชัยวุฒิ รมว.ดีอีเอส นำทีมจัดระเบียบสายสื่อสารฯ เตรียมหารือ ผู้ว่าฯฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น"ดร.เสรี" แนะใคร? ทำตัวให้เป็นผู้บริหารดีกว่าเป็นตัวตลกเพจดังงง!! ผู้ติดตามสั่งให้ลบ "แฟนตัวยง" เหตไม่รู้จัก ไม่ได้ติดตาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถอดเสื้อโชว์กลางเวทีลูกปัด ไทยแลนด์ก๊อตทาเล้นท์ ทำเอาพรมแดง Pattya International Pride Festival 2022 ลุกเป็นไฟ..กับชุดแหวก เผยผิวขาวเนียน…ลุคนี้ นางงาม เอมมี่โกะ ขวัญใจสื่อ จะแบ๊วไปไหนคะคุณThe King of Pop ผู้มีอิทธิพลทางดนตรี การเต้นรำ แฟชั่นและผลงานด้านมนุษยธรรม ทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมร่วมสมัยมากว่า ๔ ทศวรรษ
ตั้งกระทู้ใหม่