หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

(สปอยเต็ม) เดอะบอย ซีซั่น 1 "มาด๊วฟให้ฉันซะดีๆ"

สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งที่ช่องแมงวันมูวี่นะครับ สำหรับวันนี้ ผมขอจัดชุดใหญ่กับซีรี่ย์ซุปเปอร์ฮีโร่แนวด้านมืดที่สุดโต่งอย่าง เดอะบอย ในซีซั่นแรกนะครับ บอกได้เลยว่า โหด ดิบ เถื่อน สะใจแนวฮาร์ดคอร์ทุกอีพีอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาครับ ไปติดตามรับชมในตอนแรกกันเลยครับ

เริ่มเรื่อง จะมีเด็ก 2 คน เดินเถียงกันว่าซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอย่าง เดอะดีฟ หรือ ทรานลูเซน ใครจะเก่งกว่ากัน โดยที่คนหนึ่งบอกว่า เดอะดีฟจะส่งปลาฉลามไปกัดจู๋ทรานลูเซน แต่เพื่อนบอกว่า มันจะเห็นจู๋ทรานลูเซนได้ยังไงวะ มันหายตัวได้นะเว้ย..

แต่ไม่นานครับ ก็มีรถคันหนึ่งวิ่งหนีตำรวจมาแต่ไกล และกำลังพุ่งตรงไปที่เด็กสองคนนั้น อยู่ๆ ควีนเมิฟ ซุปเปอร์ฮีโร่สาว ก็กระโดดลงมาขวางไว้

จนทำให้รถชนเมิฟเข้าเต็มเปา แต่ก็แทบไม่สะกิดผิวเธอเลยแม้แต่น้อย พวกผู้ร้ายเลยจับเด็กทั้ง 2 เป็นตัวประกัน แต่นั้น ก็โดนลำแสงจากตาของโฮมแลนเดอร์ สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ของโลกมาจัดการได้อย่างทันท่วงที

อีกด้านหนึ่้งของเมือง หนุ่มหน้ามนคนชื่อฮิวกี้ พนักงานขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่กำลังทำงานอยู่ อยู่ๆ แฟนสาวก็เข้ามาหาชวนไปต่อสายเคเบิ้ลด้วยกัน

ซึ่งเป็นศัพท์เฉพาะของเขาทั้งสองที่หมายความว่า เราไปปี้กันเถอะ ทั้งคู่ก็ออกมาจากร้านและพูดคุยกันถึงเรื่องอนาคต ที่ตัวของโรบิน ที่เขาเองอยากจะย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับฮิวอี้ ซึ่งแน่นอนว่ามันคือความปราถนาของฮิวอี้อยู่แล้ว...

แต่เพียงชั่วครู่ โรบินที่อยู่ตรงหน้าของฮิวอี้ ก็เละกลายเป็นกองเลือดกระจัดกระจายอย่างไม่คาดคิด..

โดยมีเอเทรน ซุปเปอร์ฮีโร่ด้านความเร็วได้แต่พูดว่า "ขอโทษ..ฉันหยุดไม่ได้..ฉันหยุดไม่ได้"... ก่อนจะวิ่งหายวับไปกับตา.. ตอนนี้โรบิน เหลือเพียงมือทั้ง 2 ข้าง ที่ฮิ้วอี้ได้จับไว้.. ก่อนจะช็อคในที่สุด

หลังจากนั้นไม่นานครับ ทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทที่ดูแลซุปเปอร์ฮีโร่ ก็ส่งเจ้าหน้าที่มาเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องด้วยโรบินเอง เป็นแฟนของฮิวอี้ก็จริง แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน โดยพ่อแม่ของโรบิน ก็ให้ฮิวอี้จัดการดำเนินการแทนได้ทั้งหมด

โดยฝ่ายเจ้าหน้าที่ก็เลยส่งคนมาเจรจา และยื่นข้อเสนอมอบเงินเยียวยาให้ประมาณ 4500 เหรียญ หรือประมาณ 1 แสน 4 หมื่นกว่าบาท ซึ่งฮิวอี้ก็รู้สึกว่า ชีวิตของแฟนสาวที่ต้องสูญเสียไป มันไม่คุ้มกับเงิน 4500 เหรียญ เขาจึงบอกไปว่า ขอคิดดูก่อน ยังไม่ขอเซ็นยินยอมใดๆ ทั้งนั้น

ในวันเดียวกันอีกด้านหนึ่งของเมือง เราจะได้เห็นซุปเปอร์ฮีโร่สาวที่กำลังฝึกซ้อมเตรียมไปเดบิ้วเข้าวงการซุปเปอร์ฮีโร่ในนามว่า สตาร์ไลท์ โดยเขาเองได้รับการเข้าสัมภาษณ์พิเศษ

เพื่อเข้าร่วมคัดตัวเข้าไปอยู่ในทีม เดอะเซเว่น ทีมซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังของโลก ที่ตอนนี้สูญเสียสมาชิกไป 1 คน จากภารกิจ จึงต้องหาคนใหม่มาทดแทน และไม่นาน ก็ได้รับการติดต่อกลับว่าเธอผ่านการคัดเลือก ให้เป็น 1 ในสมาชิกใหม่ของทีมเดอะเซเว่น และให้เข้าร่วมงานเปิดตัวในวันถัดไปทันที

โดยในวันเปิดตัวสมาชิกใหม่ มีประชาชนให้การต้อนรับสตาร์ไลท์กันอย่างมากมาย ซึ่งในงาน ก็ไม่มีสมาชิกฮีโร่คนไหนว่างเลย เพราะติดภารกิจกันหมด จะมีว่างก็แค่เดอะดีพ เลยมากล่าวถึงการจากไปอย่างเพื่อนสมาชิกคนเก่า และขอต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง สตาร์ไลท์เข้าร่วมทีม

พอหลังแถลงข่าวเสร็จ เดอะดีพ ก็พาสตาร์ไลท์เข้าไปดูห้องประชุมของทีม ซึ่งมันเหมือนเป็นความฝันเธอมานาน ที่อยากจะเป็น 1 ในสมาชิกของซุปเปอร์ฮีโร่แถวหน้าของโลก ซึ่งเดอะดีพเองก็มองเห็นความใสซื่อของสตาร์ไลท์ และคิดว่า คงมีโฮมแลนเดอร์เป็นฮีโร่ในดวงใจ...

เปล่าเลย.. บอกไปก็น่าอาย.. จริงๆ ฉันตอนเด็กๆ ฉันชอบคุณมากเลยนะ เดอะดีพ ฉันมีโปสเตอร์รูปของคุณอยู่ที่บ้านด้วย... พอพูดจบ นางหันมา เห็นเดอะดีฟถอดกางเกงชักหรรมอยู่ตรงหน้า... เข้ามาเลยที่รัก ผมพร้อมแล้ว

เล่นเอาสตาร์ไลท์ตาเหลือกรีบเดินหนีทันที "เดี๊ยวๆๆ คุณจะไปไหน..ไหนว่าคุณเคยชอบผมไม่ใช่เหรอ แล้วคุณไม่ต้องการผมเหรอ" สตาร์ไลท์ได้ฟังเช่นนั้น ถึงกับปล่อยพลังความโกรธออกมาไม่รู้ตัว.. คุณเห็นฉันเป็นคนอย่างนั้นเหรอ อย่ามาทำทุเรศแบบนี้.... เดี๋ยวนะสตาร์ไลท์ ถ้าคุณไม่อยากโดนปลดออก ก็จงฟังผม

ผมจะไม่บอกใครว่าคุณทำร้ายผม.. สตาร์ไลน์สงสัยว่าไปทำอะไรตอนไหน.. เดอะดีพก็ชีให้ดูหน้าจอในห้องประชุมตอนนี้มันแตกเสียหายยับเยินจากการปล่อยพลังของสตาร์ไลท์... จงทำตามที่ผมบอกซะ ผมจะไม่บอกใครกับสิ่งที่คุณทำ แล้วเราก็จะอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ.. คำพูดของเดอะดีพ เล่นเอาสตาร์ไลท์ถึงกับน้ำตาไหล ที่อยู่ๆ ก็จะต้องมาด๊วฟให้กับฮีโร่บ้ากามอย่างเดอะดีฟ

หลังจากเสร็จกิจการสะด๊วฟให้เดอะดีพ สตาร์ไลท์ก็มาเข้าห้องน้ำด้วยหน้าตาที่ดูแทบไม่ได้ ซึ่งควีนเมิฟ ก็อยู่ในห้องน้ำด้วย ก็เลยบอกให้สตาร์ไลท์แต่งหน้าให้มันดีๆ หน่อย เสียภาพลักษณ์หมด โดยที่เมิฟเองก็คงไม่รู้ว่าสตาร์ไลท์ไปเจออะไรมา...

แล้วเมิฟก็หันมาพูดกับกำแพงว่า "อย่ามาโรคจิตแถวนี้ ทรานลูเซ้น" แล้วซุปเปอร์ฮีโร่ที่หายตัวได้ในทุกที่อย่างทรานลูเซนก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องน้ำในสภาพเปลือยโทงๆ อยู่ด้านหลังสตาร์ไลท์ ก่อนจะร้องอุ๊ปแล้วก็เดินจากไป แต่สตาร์ไลท์นี่แบบ..กูเจอทีมฮีโร่อะไรกันวะเนี้ย

ก็จบเท่านี้ก่อนนะครับ ยาวไปเดี๋ยวจะขี้เกียจดูกัน ไว้จะมาต่อตอนหน้า ขอขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ ฝากกดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ถ้าขี้เกียจอ่าน ก็เปิดคลิปด้านล่างได้เลยครับ

 

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
จับหนุ่มใหญ่พ่นสีใส่บ้านคนอื่น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ร่างกระแทกเกาะกลางดับ สลด...พบเป็นลูกโค้ชสโมสรฟุตบอลดัง‼️ญี่ปุ่น ร้อนสุดในรอบ 150 ปี หลายเมืองอุณหภูมิ 40 องศาฯเด็กอนุบาล 3 5 ขวบ แขนหักบิดงอน้องอดทนมาก โรงเรียนไม่แจ้งผู้ปกครองและไม่พาเด็กไปหาหมอความหมาย จุลชีพและไวรัส และ การค้นพบDNAไวรัสในจุลชีพโบราณ "แอสการ์ด อาร์เคีย" คาดอยู่เบื้องหลังวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนวอนรัฐเร่งหามาตรการช่วยเหลือเร่งด่วน! ราคากระท่อมลดฮวบ เกษตรกรผู้ปลูกน้ำตาร่วงผู้กำกับญี่ปุ่นตีแผ่คนสู้ชีวิตที่อยู่อย่างผิดกฏหมาย ได้ทั้งแบบโลกหม่นโลกสวย จาก NOBODY KNOWS สู่ BROKER รีวิวภาพถ่ายเก่า: วัยรุ่นยุค 90, อ่อนวัย กระฉับกระเฉง‘น้องไบรท์-โต๋’ ประกาศติดโควิดFun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 240 (03/07/2022)ศักดาทุบตึกหลบไป!! เจอหนุ่มฝ่ามืออรหันต์ พลังลมปราณ ผลักกำแผงพังยับ7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️"หนุ่มเกื้อ"ไม่คาดคิดเจอ"ลิซ่า"ไหว้อย่างนอบน้อม นี่แหละคนไทยด้วยกันFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 250 (03/07/2022)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เมืองกรุง 8รักร้าย..นายต้มตุ๋นข้อห้ามของประเทศเกาหลีเพศที่สามกับการถูกบูลลี่
ตั้งกระทู้ใหม่