ฟาดนิ่งๆแต่จุกอก! 'พี่ชายแตงโม' ลั่น! เคยคิดว่ามีแต่ในละคร
หลังจากที่สิ้นรับสารภาพเรื่องราวที่ได้เผยก่อนหน้าว่า..ให้การเท็จคดี ในคืนที่นางเอกสาว 'แตงโม ภัทรธิดา' ได้พลดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาและเสียชีวิตต่อมา
ได้ยอมรับสารภาพ ว่าให้การเท็จคดี “แตงโม” แต่ยืนยันไม่ได้พูดว่าเพื่อนไปปัสสาวะท้ายเรือ เป็นเพียงคำบอกเล่าของ “แซน” เท่านั้น พร้อมรับทราบข้อกล่าวหา
กระทั่งทางด้าน กระติก กล่าวว่า..เมื่อรับสารภาพแล้วรู้สึกโล่งใจ ต่อไปนี้จะไม่ต้องมานั่งกังวลอะไรอีกแล้ว จากนี้จะทำงานตามปกติ ส่วนการรับสารภาพเรื่องใด ยังไม่ขอไม่ขอเปิดเผย เพราะได้ให้การในสำนวนไปหมดแล้ว ส่วนที่ตนรับสารภาพไปก็ได้พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนอีก 4 คน มีการสอบถามกันตามปกติ ทุกคนไม่ตำหนิถึงการรับสารภาพเรื่องนี้ เพราะทุกคนรู้ความจริงอยู่แล้ว
แต่ล่าสุด เหมือนงานนี้ “ต่อย ดายศ” พี่ชาย “แตงโม” ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Dayos Dechjob โพสต์ข้อความสั้นๆ แต่อ่านแล้วมีจุกว่า “เคยคิดว่า เพื่อนแบบนี้ มีแต่ในละคร”
ขอบคุณข้อมูลภาพ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
ท้องเสีย แล้วอะไรที่เสียตามไปด้วย
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่
สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!
ความตายเพื่ออำนาจ: เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือ
เกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง

