หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“โดนัท-บีม” ลั่น! การมาเจอกัน ‘เพื่อคลายปมในอดีตเราสองคน’


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง โดนัท เผยถึงเรื่องราวในอดีตในรายการ ร้องข้ามกำแพง ถึงความรู้สึกที่เคยได้ร่วมงานกับสมาชิกวงD2B อย่าง บีม นั้นเอง

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2544 สาว "โดนัท" เองที่เริ่มมีชื่อเสียงบ้างแล้วจากการเป็นนักแสดงได้มีโอกาสร่วมงานกับ 3 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ของวงการอย่าง D2B ในสังกัดค่ายอาร์เอสฯ ที่มีหนุ่ม "บีม กวี" ในมิวสิควิดีโอเพลง "ซ่าส์ (สั่นๆ)" หนึ่งในงานอัลบั้มแรกของพวกเขา

นั่นเองคือจุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์

 

 

ทั้งนี้การกลับมาเจอกันของทั้งสองมันไม่ได้แค่เป็นการเจอกันของคนที่เคยร่วมงานเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ยังเหมือนกับเป็นการกลับมาเพื่อคลายปมบางอย่างของทั้งคู่อีกด้วย

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 123 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”นิสัยจากวันเกิดสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เกาะที่ไม่มีรถยนต์10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในไทยที่มีอากาศดีและเย็นสบายที่สุดตลอดทั้งปีการปรับแอร์หน้าร้อนเพื่อให้ประหยัดไฟ3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลกไหว้ศาลหลักเมือง4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่