หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตือนภัยหนุ่มโรคจิต! แอบทำเนียนก่อน "เอามือโดนเป้าผู้ชาย"

เนื้อหาโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

เตือนภัยโรคจิต! ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาเตือนภัยคนใช้รถไฟฟ้า หลังเจอชาย อายุประมาณ 40 ปี ใส่แมสก์ดำ แต่งกายสุภาพ สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้า กางเกงสแล็ค รองเท้าหนัง "มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ" "ใช้โอกาสขณะคนแน่นรถ เอามือโดนเป้ากางเกงคนอื่นอย่างตั้งใจ"

 

 

แม้ว่าจะขยับหนีแล้ว ชายโรคจิตก็ขยับตามมา จนต้องแสดงท่าทีว่ารู้ตัวแล้ว และไม่พอใจ จนโรคจิตยอมถอยห่างออกไป จนมีผู้เสียหายอีกคนเข้ามา ชายโรคจิตก็ทำพฤติกรรมเช่นเดิมอีก จึงแอบถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน เจ้าของเรื่องแจ้งความเอาไว้แล้ว และโทรไปแจ้งกับ BTS ศูนย์ใหญ่ให้รับเรื่องต่อ ยืนยันว่าจะเดินหน้าดำเนินคดีเต็มที่

 

 

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, ขอสักคนที่รักจริง, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานห้ามพลาด! คืนมาฆบูชา 2569 ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง" สีแดงอิฐ นาน 39 นาทีมีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านประกาศจะโจมตีเรือทุกลำที่พยายามผ่านช่องแคบฮอร์มุซสยบข่าวลือ! สนามบินสุวรรณภูมิแจงเหตุ "คนแน่นเคาน์เตอร์" ไม่เกี่ยวสถานการณ์โลก แต่เกิดจากระบบเช็กอินขัดข้องถอดรหัส 2 สุดยอดหน่วยข่าวกรอง ผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเด็ดหัว 'คาเมเนอี'ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเจาะลึกสถิตินำเข้าพลังงานไทยปี 2568: เผยโฉม 10 ประเทศคู่ค้าหลักกลุ่มเชื้อเพลิง😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่