หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มติ ครม.ไม่เห็นด้วย! หลัง สส.เสนอ'ให้คนเพศเดียวกัน หมั้น-สมรสได้'


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

อัพเดท! รองโฆษกรัฐบาล เผยหลังการประชุม ครม. กรณีที่ ส.ส. เสนอร่าง ซึ่งมีสาระเป็นการกำหนดให้ชาย หญิง หรือบุคคล 2 คน ซึ่งเป็นเพศเดียวกันสามารถหมั้นหรือสมรสกันได้ตามกฎหมาย

 

โดย ครม. เห็นว่ามีหลักการใกล้เคียงกับร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ที่ ครม. เห็นชอบไปแล้ว และครอบคลุมหลายมิติ

“จึงมีมติไม่รับหลักการร่าง พ.ร.บ. ที่ ส.ส. เสนอ”

 

 

และให้กระทรวงยุติธรรมและ พม. ร่วมกันพิจารณาร่าง พ.ร.บ. ของรัฐบาล ประกอบผลการศึกษาของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช แล้วเสนอ ครม. เพื่อผลักดันเข้าสู่การพิจารณาของ ส.ส. โดยเร็ว

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 697 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ร่านจัง, maddog2565, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อท้องฟ้าดูเหมือนทะเลแห่งไฟ ความงดงามที่เกิดจากการเดินทางของแสงหมู่บ้านที่แปลกที่สุดในโลก! ถนนเส้นเดียวทอดยาวกว่า 9 กิโลเมตรมนุษย์ถ้ำในอดีต วันหนึ่งทำอะไรกันบ้าง เมื่อยังไม่มีเทคโนโลยี?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด6 เรื่องโกหกยอดฮิตเรื่องการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่คนอยากปล่อยเช่าต้องรู้เท่าทัน10 พิธีกรรายการโทรทัศน์ไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด10 วงดนตรีไทยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดพระนักรบ ผู้กอบกู้ราชบัลลังก์เรื่องจริงที่ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์จีน10 อันดับคณะหมอลำที่ดังที่สุดในประเทศไทย พร้อมค่าจ้างโดยประมาณ10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้เปิดสถิติเลขท้าย 2 ตัว/3 ตัว ที่ออกบ่อยที่สุดในรอบ 10 ปี3 เมนูอาหารอินเดียที่ต้องลองสักครั้ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่