หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายเก่า กรุงเคียฟ เมืองหลวงยูเครน ในช่วงทศวรรษ 1960 เปี่ยมด้วยความหวัง

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในปี พ.ศ. 2506 ความงดงามของกรุงเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครน แต่ละคนก็สวยและเย้ายวน ภาพถ่ายโดย Irina Pap


2. กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2505 กรุงเคียฟ ครอบครัวกำลังดูละครสัตว์ เด็กน้อยจ้องมองอย่างจดจ่อ


3. ในปี พ.ศ. 2504 นักศึกษาของ Kyiv State Taras Shevchenko University อ่านเกี่ยวกับ Yuri Gagarin ในหนังสือพิมพ์ ในปี พ.ศ. 2504 นักบินอวกาศชาวโซเวียต กาการิน เสร็จสิ้นการบินอวกาศที่มีคนบังคับเป็นครั้งแรกของโลก ความฝันของมนุษย์ในอวกาศได้เกิดขึ้นแล้ว


4. มีนาคม 2503 กรุงเคียฟ นักศึกษาวิทยาลัยที่ตู้โทรศัพท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ Maria Formanyuk School of Drama


5. ตุลาคม พ.ศ. 2508 Marina Kalinchenko คนงานในร้านขายบิสกิตที่โรงงานลูกกวาดของ Kyiv


6. ในปี พ.ศ. 2503 โรงงานบ้านสำเร็จรูปในเคียฟ


7. ในปี พ.ศ. 2501 เรือบรรทุกแตงโมในแม่น้ำนีเปอร์ในเคียฟ


8. ธันวาคม พ.ศ. 2504 กรุงเคียฟ Nikita Khrushchev ประชุมผู้นำด้านการเกษตร


9. พฤษภาคม 2506 ฟิเดล คาสโตร ผู้นำคิวบามาถึงสนามบินบอรีสปิลในเคียฟ


10. พฤษภาคม 2506 ฟิเดล คาสโตร เยือนกรุงเคียฟ เซ็นลายเซ็นให้แฟนๆ


11. ในปี พ.ศ. 2503 เด็ก Kyiv นั่งอยู่บนม้านั่งในสวนสาธารณะ


12. กันยายน พ.ศ. 2504 เด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาลในเคียฟ แต่งกายสุภาพเรียบร้อย พวกเขามีรอยยิ้มและอนาคตที่สดใส

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 345 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อนทำไมพระโมคคัลลานะจึงถูกลอบสังหาร ปมศรัทธาที่กระทบผู้เสียผลประโยชน์ทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายทำไมเปิดไฟกลางคืนแล้วแมลงบินมารุมเต็มหลอดในไม่กี่นาทีห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการทำไมแค่เห็นคนอื่นเกา เราถึงรู้สึกคันตามได้ทันที4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันไข่ปลาริวกิวในแกงส้ม แท้จริงมาจากปลาอะไร ทำไมชื่อคล้ายญี่ปุ่น5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อน4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน😃 ชวนมาดูช่างภาพชาวเบลเยียมถ่ายภาพสถานที่รกร้างชวนหลอนไว้หลายแห่ง เพื่อตีแผ่ความสวยงามของยุโรปในอดีต 😉ก่อนมีธนบัตร คนไทยใช้อะไรแทนเงินบ้าง ย้อนดูของมีค่าที่เคยใช้ซื้อขายทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้จัดอันดับความเก่งของตัวละครหลักในเรื่องโทจิมะอยากเป็นคาเมนไรเดอร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมทำไมเปิดไฟกลางคืนแล้วแมลงบินมารุมเต็มหลอดในไม่กี่นาทีทำไมกล้วยหนึ่งหวีถึงสุกไล่กัน ทั้งที่ซื้อมาเขียวพร้อมกันพระนางพิมพา มุมเงียบในพุทธประวัติที่หลายคนมองข้าม
ตั้งกระทู้ใหม่