หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก๋ง‘ตรีนโหด’! “ชนเด็กปั๊มกระเด็นเจ็บหนัก” ถูกตัดขาทิ้ง!

เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

จากเหตุระทึกขวัญ ที่ปั๊มน้ำมันบางขุนเทียน เก๋งป้ายแดง ขับพุ่งชนเก๋งอีกคันที่เติมน้ำมันอยู่ และชนเด็กปั๊มจนบาดเจ็บสาหัส ต้องตัดขา

ล่าสุด อาการของนางซู ซู มา อายุ 36 ปีเด็กปั๊มเมียนมาที่ขาขาด อาการดีขึ้น

 

 

แต่สภาพจิตใจตอนนี้ยังย่ำแย่ ยังคงร้องไห้และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่

 

ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มของสาวคนขับเก๋งป้ายแดง ยอมรับว่าแฟนตกใจ เพราะเพิ่งหัดขับรถ

 

 

จะเหยียบเบรกแต่ดันไปเหยียบคันเร่ง สภาพจิตใจย่ำแย่เช่นกัน ส่วนความเสียหาย เบื้องต้นจะให้ประกันเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด

ตำรวจระบุว่า เรื่องการไกล่เกลี่ยต้องรอคู่กรณีและผู้เสียหายติดต่อเข้ามาอีกที

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 316 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, แสร์, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนภาพของทะเลสาบไบคาลที่กลายเป็นน้ำแข็งในฤดูหนาว สีสันสวยมาก อย่างกับคริสตัลเลยเน่อประเทศที่นอนน้อยที่สุด5 อันดับ น้ำปลายอดนิยมในไทย 5 โรงเรียนที่มีนักเรียนสอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามากที่สุด ปี 2569"ลิ้นเทพ" พลังวิเศษสุดแปลก! สาวญี่ปุ่นโชว์ทักษะ "เลีย" แยกแยะไพ่นกกระจอก-ตัวอักษรจิ๋วได้แม่นยำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่เงินเดือนครู “ต่ำที่สุดในเอเชีย”รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าสาขาทางการแพทย์ ที่หมอชาวไทยมีชื่อเสียงมากในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่