หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลองแล้วได้ผลดี!! แค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ บ้านเราก็จะไม่มีฝุ่นอีกเลย

เขียนโดย ลูกสาวอบต

 


เคยมั้ยทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ พื้น หรือตู้ ทำความสะอาดแพร๊บๆฝุ่นก็กลับมาอีกแล้ว ก็เห็นชัดๆว่าทำความสะอาดกันอยู่ทุกวันทำม๊าย ทำไมถึงได้มีฝุ่นเยอะแยะ ทำความสะอาดทุกวันมันก็เหนื่อยนะเฟ๊ย

 


ภาพด้านบนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกัน ทำความสะอาดในเวลาเดียวกัน แต่ต่างกันที่พอผ่านไป 3 วัน กลับเห็นผลที่แตกต่างกัน! คุณสังเกตเห็นมั้ยว่าพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ยังเงาวับ

 

ทำได้ยังไงเนี่ย! ก็เห็นๆอยู่ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกัน เวลาเดียวกัน ที่แท้มันก็อยู่ที่วิธีการทำความสะอาด แค่เพียงมีเคล็ดลับ ก็จะไม่มีการกลัวฝุ่นอีกแล้ว แถมวิธีการก็แสนง่าย

 

1 ใส่น้ำสะอาดลงในถัง พร้อมเตรียมผ้าสะอาด


2 ใส่เคล็ดลับลงในน้ำ สิ่งนั้นก็คือ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" เพียงแค่ 7-8 หยดก็เพียงพอแล้ว



3 ชุบผ้าลงไปในน้ำที่ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม บิดให้แห้งแล้วนำไปเช็ดเครื่องเรือนต่างๆ
ปกติแล้วเวลาเช็ดทำความสะอาดเครื่องเรือนผิวสัมผัสที่เสียดสีกันของผ้าและเครื่องเรือนจะทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์

 

ซึ่งแบบนี้ก็ยิ่งดึงดูดฝุ่นเข้ามาได้ง่ายขึ้น การใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มลงในน้ำก็เป็นการกำจัดไฟฟ้าสถิตย์ เมื่อไฟฟ้าสถิตย์ลดลงฝุ่นก็จะมาจับตัวได้ยากขึ้น แค่นี้ก็จะไม่เกิดปัญหาทำความสะอาดแหม็บๆก็กลับมาฝุ่นจับอีกรอบง่ายๆแล้ว แบบนี้ก็ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย

 

แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆก็สามารถลดงานลงได้เยอะ ง่ายๆแค่นี้ วันนี้กลับบ้านต้องไปลองซะแล้ว

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 849 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่