ช็อกคนบันเทิง! “ดาราอาวุโส เส้นเลือดสมองตีบ” พูดไม่ได้!

ส่งกำลังใจให้ "ป้าเขียด" "ป้าเขียด" นภาพร หงสกุล อายุ 76 ปี ดาราอาวุโส ล้มป่วย เส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบ ทำให้พูดไม่ได้ แต่ยังฟังรู้เรื่อง
ก่อนหน้านี้ป้าเขียดเคยป่วยจนต้องนอนไอซียู จากอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ตั้งแต่ปี 2562 ก็รักษาตัวจนอาการดีขึ้น
ขณะนี้มีลูกชายวัย 57 ปีคอยดูแล โดยการเปิดร้านขายของชำมีรายได้เพียงเล็กน้อย ทุกวันนี้ลำบากมาก แม้แต่เงินจะซื้อแพมเพิสมาให้แม่ยังไม่มีขายของได้วันละ 100-200 บาท
"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เป็นคนเข้าไปช่วยเหลือ และนำเรื่องนี้มาบอกต่อ และเปิดเผยว่า...
"ถ้าเพื่อนๆหรือคนในวงการบันเทิงอยากช่วยเหลือก็โอนเข้า บัญชีลูกชายได้เลยครับ การช่วยเหลือครั้งนี้สำคัญที่สุดครับ ป้าเขียดจะกลับมาพูดได้หรือไม่ได้อยู่ที่การรักษาอย่างต่อเนื่อง เงินเป็นสิ่งที่สำคัญป้าต้องมีเงินเป็นค่ารักษา ป้าต้องมีกำลังใจจากพวกเราครับ กราบขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ"
ภายหลังมีแฟนๆละครของป้าเขียดได้ส่งกำลังใจและความช่วยเหลือให้ป้าอย่างล้มหลาม รวมถึงภาวนาให้ป้าอาการป่วยดีขึ้นในเร็ววัน
ขอบคุณข้อมูลภาพ
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว
เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลก
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!
ไม่ใช่ 60! วิจัยชี้มนุษย์เริ่ม "แก่ลง" ตั้งแต่อายุเท่าไหร่? แอบช็อกร่างกายเสื่อมไวกว่าที่คิด
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง
วันนี้!! เครนอีกตัวถล่มทบรถยนต์ในไทย
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่
สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!
ความตายเพื่ออำนาจ: เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือ
เกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
