หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยุโรปประท้วงต่อต้านนาโต

เขียนโดย Fukurou

ยุโรปประท้วงต่อต้านนาโต

21 มีนาคม 2022

ตุรกี บัลแกเรีย กรีซและอิตาลี ชุมนุมประท้วงนาโต เรียกร้องให้ประเทศถอนตัวออกจากนาโต 

ประเทศในยุโรปหลายประเทศมีการชุมนุมขนาดใหญ่ต่อต้านนาโต ที่ท่าเรือกรีซผู้ประท้วงได้สาดสีแดงใส่เรือรบ

ก่อนหน้านี้มีการซ้อมรบของนาโต ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อฝึกการโจมตีในระยะไกลและต่อต้านเรือดำน้ำ

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/Aey1hA9qx1E
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 223 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนสิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออกถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?รีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรก5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายรสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมากเสียบปลั๊กทิ้งไว้กินไฟจริงไหม 4 อุปกรณ์ที่ควรตัดไฟหลังใช้รู้ไหม ทำไมสัญลักษณ์ร้านตัดผม ต้องเป็นไฟหมุนติดหน้าร้าน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดพระเมาหนักอาระวาดที่ ถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
รสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินเชิญทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของสมาชิก Postjung.comฮุน เซน ประกาศห้ามนำสินค้าไทยส่งผ่านชายแดนทางบกเข้ากัมพูชาเด็ดขาดใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่