หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลายคนคงมีคำถาม...ถ้าอยากสร้างกล้ามเนื้อจำเป็นต้องกินเวย์มั้ย?


เขียนโดย Kenttt

การจะกินเวย์เพิ่มจะขึ้นอยู่กับว่าเราได้รับโปรตีนจากอาหารหลักเพียงพอรึยัง ถ้ายังไม่เพียงพอ การกินเวย์หรือนมโปรตีนสูงก็จะช่วยให้ได้รับโปรตีนที่เพียงพอในแต่ละวันได้ และในกรณีที่ออกกำลังกายที่หนักและเหนื่อยมาก ๆ จะไม่ค่อยรู้สึกหิวภายหลังจากออกกำลังกายเสร็จ

การกินเวย์หรือนมโปรตีนสูงก็จะช่วยเติมสารอาหารเข้าไปให้แก่ร่างกายได้ทันที ช่วยให้การซ่อมแซมฟื้นฟูร่างกายทำได้เร็วขึ้น

ทำความรู้จักเวย์โปรตีน...เวย์โปรตีนคือโปรตีนที่สกัดได้จากนมวัว โดยสกัดส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรต และไขมันออกให้เหลือส่วนที่เป็นโปรตีนเข้มข้น จากนั้นจึงนำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้งเพื่อให้อยู่ในรูปผง (บางยี่ห้ออาจจะอยู่ในรูปเม็ด) ถือเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพ มีความบริสุทธิ์ และความเข้มข้นสูง เหนือกว่าโปรตีนชนิดอื่นๆ

โพสท์โดย: Kenttt
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/K.JerrySak/photos/a.102832268756944/141178924922278/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kenttt's profile
เขียนโดย Kenttt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: focus44, Kenttt
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25694 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันเตือนแรง 10 อาหารยอดฮิต ทำค่าน้ำตาลพุ่งทันทีอาถรรพ์พานพุ่มสีเลือด: เมื่อสิ่งที่เห็นกลางป่า... ไม่ใช่ของคนเป็น!"เนื้อสัตว์อันดับ 1 โปรตีนสูง ไขมันต่ำ แต่คนส่วนใหญ่ไม่อยากกินนกแสก ส่งเสียงกลางคืน ความเชื่อยมทูตหรือธรรมชาติปิดตำนานคดีดัง! ดีเอสไอยุติสั่งฟ้อง "ธัมมชโย" คดีฟอกเงิน-รับของโจร เหตุขาดอายุความ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่กินชาไทยมากที่สุด ไม่ใช่ไทย แต่คือจีนเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีไม่กินมื้อเช้า ผอมเร็วหรือพัง? เจาะลึก 8 ความเชื่อผิดๆ ในการลดน้ำหนักที่ควรรู้
ตั้งกระทู้ใหม่