หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เดือดระอุ! “พิมรี่พายโดนชาวเน็ตเม้นท์ชีวิตตกต่ำ” โมโหด่ากลางไลฟ์!

เนื้อหาโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

"พิมรี่พาย" ไม่ได้พัก! "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ไลฟ์ขายของแต่ก็ไม่วายมีประเด็นจนทำให้ # พิมรี่พาย ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งในวันนี้

มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในไลฟ์ บอกว่า "แต่งตัวโป๊" ก่อนเจ้าตัวจะสั่งให้ทีมงานหาเสื้อคลุมให้ และตอบกลับว่า "เอาอำนาจอะไรมาตัดสินคนอื่นว่าไม่ดี มาบอกให้ตนทำตัวแบบนู้นแบบนี้"

จากนั้นมีคนคอมเมนต์ "คนดูน้อยจัง" ทำให้พิมรี่พายเดือดมาก ยกตัวอย่างบางช่วงบางตอน"ตนแค่คนขายของ ไม่ได้มีข่าวในกระแส ปกติเป็นแม่ค้าออนไลน์ของประเทศไทย คนรุมดู 2.9 หมื่นคน บอกคนดูน้อยจัง"

 

 

"สาระแนมาบงการตนว่าตนว่าคนดูน้อย ชีวิตตัวเองเอารอดหรือยัง การที่มาบอกตนว่าตนชีวิตตกต่ำนั้น เอาเครดิตอะไรมาพูด ตนเรียนจบ ม.6 คนที่มาวิพากษ์วิจารณ์ตนจบ ป.ตรี ป.โท ป.เอก ดอกเตอร์ ตนฟ้องเรียกเงินมาหมดแล้ว"

ตนให้เครดิตคนที่มาด่าตนสูงๆ เลยว่าจบ ป.ตรี เงินเดือน 14,000 บาท รู้หรือเปล่าว่าภาระเงินเฟ้อตนนี้มากที่สุดในรอบ 13 ปี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยังตรึงราคาไม่ไหว บริษัทที่คุณทำงานอยู่ให้เงินเดือน 16,000 บาท เรียนจบ ป.ตรี มาด้วยการกู้ กยศ.

รู้หรือเปล่าว่าเงินเดือนที่ได้นั้นติดลบ รู้หรือเปล่าว่ากินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบ่งครึ่งทุกวัน เอาเครดิตอะไรบอกตนตกต่ำ ทำไมไม่เอาเวลาไปคิดว่าทำยังไงให้ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น

 

 

"เก่งมากก็ไปเรียนเป็นผู้พิพากษา อัยการ ตัดสินชีวิตคนอื่นคนนู้นคนนี้ เก่งมากไปเรียนดูดวง เก่งมากไปเรียน นู่น ตำรวจตรวจไซเบอร์ เก่งเหลือเกิน สภาพตัวเองอ่ะ นู่น สิ้นเดือนยืนต่อคิวอิออน ทำไมกูจะพูด กูแ_กข้าววันละ 2-3 หมื่น กูเลี้ยงลูกน้อง 3-4 พันคน รายจ่ายเดือนละ 50 ล้านบาท มาบอกชีวิตตกต่ำ ตัวเองมีอะไรมาเสนอหน้าบอกชีวิตกูตกต่ำ"

 

 

อย่ามาเก่งในโซเชียลนะ ชีวิตจริงสภาพอย่างกับหมาขี้เรื้อน อย่ามาเก่ง อย่ามาพิมพ์ตัวหนังสือแล้วเก่งนะ

ตนไม่ได้สนใจหรอก ตนผ่านคนมาตั้งเยอะตั้งแยะ ตนเจอแค่นี้ทำไมจะผ่านไม่ได้ คำพูดแค่นี้ตนไม่ตายง่ายๆ หรอก "พิพากษาคนอื่น ไม่เผื่อความระยำตำบอนในชีวิตตัวเอง"

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมายไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่