หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ้าว! “ผู้โดยสารสุด งง” นกแอร์ยกเลิกไฟลต์บิน กะทันหัน!?

เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

ด่วน!! หลังจาก นายกฯ และคณะ เดินทางมาเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เบตง ได้ไม่ถึง 24 ชม.

สายการบินนกแอร์ แจ้งว่า "ยกเลิกเที่ยวบิน เบตง-ดอนเมือง" ระหว่างวันที่ 16-18 มี.ค.นี้ สร้างความมึนงงให้กับผู้โดยสารเป็นอย่างมาก 

 

 

สาเหตุที่มีการยกเลิกทำการบินในวันที่ 16 และ 18 มี.ค. 65 นั้น มีรายงานแจ้งว่า เดิมทีการให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-เบตง เอเจนซี่เป็นผู้ดำเนินการ แต่แจ้งขอเลื่อนบินเป็นช่วง พ.ค. 65

 

 

เนื่องจากร้านค้าปิดจากสถานการณ์โควิด แต่มีการเจรจากับเอเจนซี่รายใหม่แล้ว จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ 1 เม.ย. 65 เป็นต้นไป

ส่วนผู้โดยสารที่ซื้อบัตรไปแล้ว สายการบินจะคืนเงินค่าโดยสารเต็มจำนวนภายใน 7 วัน พร้อมค่าชดเชยอีกรายละ 1,200 บาท

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณ: ข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 349 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดม้ามืดที่มีศักยภาพเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2เปิดสายงานราชการไทย ที่เงินเดือนสูง ตัวเลขที่คนวงนอกไม่เคยรู้มาก่อน6 ประเทศที่ไหว้เหมือนไทยมากที่สุด5 ประเทศที่ พูดไทยได้ โดยไม่ต้องลงคอร์สเรียนภาษา ฟังกันออกเฉยเลยว่าเป็นใคร5 อันดับประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก5 อันดับมหาวิทยาลัยเอกชนไทย ขวัญใจนักศึกษาลาวจังหวัดที่มีข้าราชการเยอะที่สุดในไทยย้อนวันวาน “แลมเบรตต้า” ในสยาม! ภาพโฆษณาคลาสสิกปี 1961 กับเสน่ห์ไทยที่โลกต้องจดจำโหมดเครื่องบินคืออะไรจังหวัดที่เด็กสอบติดมหาวิทยาลัยมากที่สุด😐 ชวนเข้ามาดูสถานการณ์ชวนหงุดหงิดของคนที่ทำให้เราอยากอุทานว่า “ทำไมถึงทำแบบนั้น?!” 😑ลำดับสนามบินในภาคอีสาน ที่มีผู้โดยสารมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เผยความลับ! ทำไมพระพุทธรูปต้องมี "พระเกศ"..ข้างในซ่อนอะไรไว้?😐 ชวนเข้ามาดูสถานการณ์ชวนหงุดหงิดของคนที่ทำให้เราอยากอุทานว่า “ทำไมถึงทำแบบนั้น?!” 😑ลำดับสนามบินในภาคอีสาน ที่มีผู้โดยสารมากที่สุด6 ประเทศที่ไหว้เหมือนไทยมากที่สุดพื้นที่ในประเทศไทยที่มีสัญญาณมือถือแรงที่สุดตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่