หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขายขำ ฮา ๆ คลายเครียดวันหยุด

เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

ขำ ฮา ๆ คลายเครียดวันหยุด

 

นี่คือรถ ทำมาหากินของผม 

 

อยากกินกาแฟจังเช้านี้ 

 

ควรเอาจักรยานไปทิ้ง หรือนกดีครับ

 

หน้าชาไปครึ่งเดือน 

 

เพื่อน ๆ เรามีอะไรจะบอก   ซีซั่นนี้เราไม่รอด

 

ใครรู้ช่วยแปลหน่อย พี่เขารับจ้างทำอะไร

 

 

กูควรทิ้งเสื้อ หรือทิ้งแมว 

 

 

แผ่นมาร์กหน้ามาอยู่ในกล่องก๋วยเตี๋ยวผัดได้ไง 

 

แด่ความรักของผม  ไอต้าวความรัก

 

จีบได้ครับ แม่บอกว่าหุงข้าวขึ้นหม้อเลยลูก

 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 984 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: seranita, Smile Smile fb5536, somloveing
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของเจ้าเต่าน้อยที่ดูเหมือนกำลังตกใจ ตอนที่ไปหาหมอ สีหน้าอารมณ์ได้แบบสุดๆความลับจักรวาลของ "ชักโครก 2 ปุ่ม"โคอาติบุกบ้านพักในบราซิล เมื่อสัตว์นักคุ้ยยึดสระน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่