หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนเกาหลีไม่มีกลิ่นตัวจริงเหรอ?

เนื้อหาโดย chop read

        กลิ่นตัวไม่ใช่เรืองตลก ยิ่งถ้าอยู่ในที่สาธารณะ ถ้ามีกลิ่นตุ ๆ ฮื้อหือ!!คุณคะ ความมันใจหายไปเเล้ว 80 % ด้วยความที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อนฉิบ ๆ ออกเเดดเเค่ 5 นาที เหงื่อไหลยันร่องตูส พอมีเหงื่อ ถ้าไม่ได้ทาโคโลญจน์ หรือฉีดน้ำหอมมานะ กลิ่นตัวก็อาจจะออกมาสวัสดีได้ เเต่มีบางคนก็ไม่มีกลิ่นตัวนะคะ เเละส่วนใหญ่ก็คือคนเกาหลี เพราะอะไร วันนี้มีคำตอบค่ะ

        กลิ่นตัวของเรา จะมียีนส์ ABCC11 เป็นตัวกำหนด ซึ่งคนที่มียีนส์ตัวนี้ มักจะมีขี้หูเปียกด้วย นั่นหมายความว่า ใครที่มีขี้หูเปียกส่วนใหญ่กลิ่นเต่าจะเเร๊ง  (นี่ถึงขั้นต้องเเคะขี้หูดู ผลที่ได้ก็คือ....ฮื้อ...เปียก 55555) ส่วนคนที่มีขี้หูเเห้งก็จะไม่มียีนส์ตัวนี้

        ส่วนใหญ่คนยุโรป หรือทางฝั่งตะวันตก 98% มียีนส์ตัวนี้ค่ะ ส่วนคนเอเชียประมาณ  50-70% จะมียีนส์ตัวนี้ (ถึงว่าสารส้มกับเต่าเหยียบโลกขายดีนักเเล) โดยที่กลิ่นตัวของคนเอเชียส่วนหนึ่ง มาจากอาหารการกินด้วย พวกเครื่องเทศจัด ๆ อะไรอย่างงี้ ลอยทานดูซิคะว่าประเทศไหน

        เเละในบรรดาชาวเอเชีย ชนชาติที่แทบไม่ปรากฎว่ามียีนส์ตัวนี้เลยคือประเทศเกาหลี พวกเขารักแร้ไม่เหม็น คุณพระ!! โชคดีจังเลย ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อโคโลญจน์ทาเต่า ดีจริง ๆ เนอะ

        ทั้งๆ เกาหลีเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอางค์มากมาย รวมถึงเครื่องประทินผิวต่าง ๆ นะ เเต่เมื่อก่อนพวกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเเทบจะไม่มีขายเลย ถึงปัจจุบันจะมีขาย เเต่เเอดว่าก็น่าจะส่งออกมากว่าใช้เองในประเทศนะ

        การมียีนส์กลิ่นเต่า เราอาจจะควบคุมไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องของพันธุกรรม เเต่เราสามารถควบคุมกลิ่นตัวเองได้ โดยการดูเเลความสะอาด เเละหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมาใช้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง เเละเป็นมิตรต่อคนรอบข้างด้วย เพราะบางที เราคงไม่กล้าทักใครว่า เธอ! ทำไมตัวเหม็นจัง กับคนที่ไม่สนิทหรอกเนอะ ขนาดคนสนิทบางทีก็ยังไม่ค่อยกล้าเล๊ย 

 

 

.

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: น้องสาวคนเล็ก, ลูกสาวอบต, Secret admirer, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุดส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งการอพยพครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น!!เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย รวยแน่นอน!!สื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าวจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลกแฝดสยาม อิน-จัน จาก 'ตัวประหลาด' สู่ 'เศรษฐีที่ดิน' ในอเมริกา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบัน2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิด 3 กลุ่มทุนจีนยักษ์ใหญ่บุกไทยอย่างหนักในช่วง 5 ปี5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดอำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่