หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อัศจรรย์ "สัตว์น้ำจืด"

เนื้อหาโดย Kimmy Pong

สัตว์น้ำจืด เป็นอะไรที่เราคนไทยค่อนข้างที่จะใช้ชิดกับมันมากที่สุด วันนนี้แอดมินพาไปชมสัตว์น้ำจืดที่มีความอลังกาล แปลก น่าสนใจมากๆ ครับ โดยเฉพาะปลา เห็นแล้วน่าเอ็นดู กินไม่ลงจริงๆ

1. ปลาช่อนยักษ์อเมซอน Arapaima gigas

2. ปลาแพดเดิ้ลฟิช

3. ปลาดุกเวลส์

4. ไทเมนไซบีเรีย

5. ฉลามกระทิง

6. ปลาไทเกอร์ฟิช

7. จระเข้แพลตตินั่ม

8. ปลา Nile Perch (กำลังกินลูกจระเข้เลย)

9. เบลูก้าปลาสเตอร์เจียน

10 ปลาดุกแม่น้ำโขง

11. ปลาคาร์พยักษ์ ปลาประจำชาติกัมพูชา

12. ปลาโกลเด้นท์มาห์เซียร์

13. ปลากระเบนน้ำจืด

เนื้อหาโดย: Kimmy Pong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kimmy Pong's profile


โพสท์โดย: Kimmy Pong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ยอน มาราเธ็ด, somloveing, Kimmy Pong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดกระหึ่มโลก! "ตุ๊กตุ๊ก ชาลเลนจ์" ปรากฏการณ์ซอฟต์เพาเวอร์ไทย สั่นสะเทือนแทร็กโมโตจีพี 2026ผู้นำอิหร่านดับพร้อมครอบครัวหลังมะกันและอิสราเอลยิงถล่มเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?สัตว์บกที่อันตรายที่สุด และสังหารมนุษย์มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฐานทัพของสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประเทศไทยโจทย์คณิตที่ยากที่สุด ที่มนุษย์ยังคงพยายามหาคำตอบอยู่ทึ่งทั่วโลก : เมือง'ลิซเซ' เมืองที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของต้นทิวลิป 3,000 สายพันธุ์ สวรรค์ของคนรักดอกไม้ชัดๆเลยแบบนี้เด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่