หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ท่านั่งบอกนิสัยได้

โพสท์โดย chop read

   

        วันนี้มาดูกันค่ะ ว่าปกติเเล้วคุณนั่งท่าไหน ท่าไหนคือท่าประจำของคุณ เเละท่านั่งเหล่านั้นตรงกับนิสัยส่วนตัวคุณรึเปล่า มาเช็คกันเล๊ยยยย

นั่งเเบบ A
        นิสัยของคนที่ชอบนั่งท่านี้ มักจะเป็นคนที่มีมีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ซับซ้อน เเละเป็นตัวของตัวเองชอบการผจญภัยและชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เเต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันตรงที่ เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรเร็วเกินไป จนบางครั้งก็เกิดข้อผิดพลาดอยู่บ่อย ๆ เพื่อนเยอะอยู่นะ เเต่เพื่อนเเท้ที่จริงใจจริง ๆ มีน้อย 

นั่งเเบบ B
        นิสัยของคนที่ชอบนั่งท่านี้ มักจะเป็นคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ หรือบางครั้งจะออกเเนวเพ้อฝันเบา ๆ มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น คุยเก่งเข้ากับคนได้ง่าย เป็นผู้ฟังที่ดี และมี EQ สูง ควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ดี

นั่งเเบบ C
        นิสัยของคนที่ชอบนั่งท่านี้ เป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน นี่เเอดเลย 55555 มีความคิดมากมายเเล่นเข้ามาให้หัว สมาธิสั้น (อันนี้ไม่ใช่เเอด เรื่องไม่ดี ไม่ค่อยยอมรับ 5555) พูดตรงเกิน จนบางครั้งอาจจะไปกระทบความรู้สึกคนอื่นโดยไม่รู้ตัว เป็นคนขี้เบื่อ เบื่อง่ายคบใครไม่ได้นาน มีความอดทนต่ำ ถูกยั่วยวนได้ง่าย เฮ่ย!! ดี ๆ ทั้งนั้น

นั่งเเบบ D
        นิสัยของคนที่ชอบนั่งท่านี้ เป็นคนที่คิดอย่างมีเหตุมีผล สุขุม มั่นคง ตรงต่อเวลา (นี่ถือเป็นสโลเเกนส่วนตัวรึปล่าว) เเละค่อยข้างระเบียบมาก ไม่ชอบเปิดเผยเรื่องส่วนตัวใครใครรู้ง่าย ๆ สันโดษระดับนึงเลยเเหละ ไม่ชอบนินทาใคร เเละเป็นคนที่ซื่อสัตย์มาก 

นั่งเเบบ E

        นิสัยคนที่ชอบนั่งท่านี้ จะเป็นคนจริงจัง มีเป้าหมายที่สูงเเละชัดเจน เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์เเบบที่สุด เรียกได้ว่า Perfectionist ก็ว่าได้ เพราะไม่พอใจกับอะไรได้ง่าย ๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามจะพยายามทำมันให้ดีที่สุด จนบางทีมันล้นเกิน เเต่ไม่รู้ตัว อยากได้รับสิ่งที่ดีกว่าอยู่เสมอ

ขอบคุณเนื้อหาเเละรูป และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:

https://storytohear.com/th/your-posture-and-personality-link/2/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคารเจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลาสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคารเขมรจนมุม เกณฑ์ทหารอดีตเขมรแดงวัย 80 ลงแนวหน้า ก่อนจะเป็นลมเสียชีวิตCCT: ผู้ชี้เป็นชี้ตๅยของการรบทางอากาศเขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ทายตัวตนของคุณ จากดอกไม้ที่คุณชอบวงกลมเกิดดับเผยดวงชะตา "ฮุน มาเนต"..ถูกกำหนดมาให้เป็นผู้นำที่บ้าสงครามเปิดดวงชะตาปี 2569: 12 ราศี ใครรุ่ง ใครต้องระวัง
ตั้งกระทู้ใหม่