หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“โมมี3มือเหรอ?” ดราม่าเดือด! ฟลุค เกริกพล โพสต์ฟาด!กระติก แซน

เนื้อหาโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

เรียกว่าตอนนี้กระแสดรามา เริ่มเทมาที่ “แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์” ซึ่งเป็นคนเดียวบนเรือสปีดโบ๊ตที่อยู่ในนาทีสุดท้ายของชีวิต “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ก่อนพลัดตกเรือ

 

 

โดยแซนเผยว่าแตงโมเกาะขาสองข้างของตนเพื่อถ่ายเบา แต่กลับเสียหลักตกเรือ ซึ่งหลายประโยคที่อธิบายก็ยิ่งทำให้ประชาชนสงสัยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ก็เป็นอีกคนที่หลังฟังแถลงยิ่งสงสัย และไม่เชื่อ ลั่นมันไม่เมกเซ้นส์

 

 

“ได้ฟังคำแถลงการณ์ แล้ว ก่อนอื่น ผมขอคิด แบบ เป็นกลางก่อน เพราะไม่ได้ อยากเข้าใจใครผิด หรือ ปรักปรำใคร หรือ คิดร้ายกับใคร เเต่ ….คนฟังทุกคน เขาอยาก เห็นภาพ เพื่อจะได้ เข้าใจ ว่า มันเกิดอะไรขึ้น กับน้อง และมันเกิดขึ้นได้ยังไง

 

 

สรุปเหมือนทั้งหมดมีคนเห็นแค่ 1 คน ทีนี้คนอธิบาย เขาอธิบาย สิ่งที่ควรจะอธิบายให้เห็นภาพ ได้ง่ายๆ ให้งง และไม่ make sense แบบสุดๆ แล้ว จะไม่ให้ คนฟังเขาโกรธหรือสงสัยได้ยังไง ??เขาบอกน้องเอามือ จับขา 2 มือ คนก็คิดตาม ว่าน้องก็คงต้อง… ตรงนั้น ของ body suit ไปด้วย และมีผ้าอนามัยด้วยอีกต่างหาก มันไม่น่าง่าย และอีกมือก็ควรจับกระโปรงไม่ให้ปลิวไปมาด้วย

ในขณะที่เรือวิ่งอยู่ด้วยความเร็ว สรุปทุกคนคิดละ น้องมีกี่มือ ?คนให้จับ นั่งยังไง ตรงไหน ของเรือ ผมพยายามนึกตาม ก็ต้องนั่งหันหลังให้คนขับ ยื่นขา 2 ข้าง ลอยไป แบบยื่นๆ ให้น้องจับ = ตัวเอง จะไม่มีหลัก …ก็ต้องใช้มือจับเบาะ หรือหาอะไรเกาะไหม? เพราะไม่งั้น เรือเด้งๆๆๆ ก็ต้องตกเก้าอี้ไหม ?เเต่เล่นมือถือ ไปด้วย 2 มือ … เห้ย ทำไง ?เขามีกี่มืออ่ะขอโทษที่ไม่เข้าใจ และไม่เห็นภาพ

 

 

เพราะพยายามคิดตามที่อธิบายแล้วจริงๆ นะพอคิดตามไม่ได้ ก็เลยต้องสงสัยว่าสรุปเรื่องจริงเหรอครับ? ที่พูดพร้อมตอบคอมเมนต์หนึ่งว่า “ผมพยายามคิดให้ดีล่ะนะ เพราะอยากเชื่อว่าอุบัติเหตุแน่ๆ แต่พอฟังแเล้วคิดว่าจะดีขึ้น เข้าใจเรื่องมากขึ้น กลับยิ่งสงสัย และไม่เชื่อมากขึ้น”

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, เครื่องด่า, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกดนตรีบำบัดสี่ขา: เคล็ดลับคลายเครียดให้เจ้าตูบในวันที่คุณต้องห่างบ้าน5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เทศกาลหนังค่ายหนุมานฟิล์มนักแสดงเยาวชนค่ายมหามงคลฟิล์ม🎤เก่งไม่ธรรมดา🐴น้องจัซท์ จิรัชย์🚨 ได้รับยกย่องเป็นเยาวชนดีเด่นในงานวันเด็กแห่งชาติปี 2569 เข้าพบนายกนายอนุทิน ชาญวีรกุล🌺รีวิวหนังดัง THE WOLFMAN มนุษย์หมาป่าราชันย์อำมหิต2 หนุ่มนักดนตรีเข้าป่าไปเก็บประสบการณ์ แต่ดันได้ "ความรัก" กลับมาแทน
ตั้งกระทู้ใหม่