หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกติดสามีไม่ทำอะไรเลย ควรทำไงดีคะ กระทู้คำถาม

เขียนโดย สมาชิกหมายเลข 2222098

ลูกติดสามีไม่ทำอะไรเลย ควรทำไงดีคะ

กระทู้คำถาม

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นภรรยาใหม่ และสามีมีลูกติด 2 คนเป็นลูกสาว คนเล็กอายุ 14 ปี คนโตอายุ 19 ปี

ปกติเขาก็อยู่กับแม่เขาค่ะ แต่เหมือนแม่จะมีแฟนใหม่หรือปัญหาอะไรไม่รู้ค่ะ เขาจึงขอพ่อมาอยู่ด้วยสักพัก

แล้วให้เหตุผลว่า เพื่อนแปลกๆ แต่ไม่น่าใช่ค่ะ เราก็จัดห้องนอนให้อย่างดีอยู่ช่วงแรกๆไม่เท่าไหร่นะคะ 

ยังมีตากผ้าช่วยค่ะ (คนเล็ก) พอมาเป็นอาทิตย์เริ่มหนักขึ้นค่ะ นอนตี 3-4 ทุกคืน แล้วเสียงดังเปิดไฟรอบบ้าน

เปิดทีวีเสียงดัง จนเรานอนไม่หลับสะดุ้งตื่นตลอดค่ะ พ่อเขาก็แค่ออกไปบอกลูกให้นอนไม่ได้ด่าว่าอะไร

สามีเราปกติไม่ค่อยด่าลูกค่ะ แต่ถ้าด่านี้ด่าเจ็บค่ะ เขาเป็นคนกลัวลูกเมียโกรธเวลาด่า

นอกจากนอนดึกรบกวนเรายังมีอีกค่ะ ทำอะไรกินก็ไม่เก็บกินตรงไหนแบไว้ตรงนั้น น้ำเอาออกมากินเสร็จไม่เก็บเข้าตู้

มีแต่ไปหยิบขวดใหม่มากิน จานกินแล้วไม่ล้าง บางทีคนโตก็ล้างแต่ของตัวเองค่ะ เราก็มีบอกคนน้องมาล้างถ้วยบ้าง

แต่คือช่วงเช้าเขายังไม่ตื่นเราก็ต้องทำเอง บางทีเราก็บอกสามีไปล้าง ล่าสุดค่ะ ฉันหุงข้าวใว้ลูกคนโตค่ะ เอาน้ำไปใส่ต้มทำข้าวต้ม

เต็มหม้อค่ะ!!! แล้วคือนางก็แบไว้อย่างนั้นไม่เก็บไม่ล้าง 

 

สรุปง่ายๆค่ะ พวกนางไม่ทำอะไรเลยนอนดึก ตื่นสาย อาบน้ำ ออกไปหาเพื่อนบ้าง พุชายบ้าง

แต่พ่อนางก็ไม่ดุด่า กลับมาพูดให้เราฟังแทน

 

เราไม่รู้นะคะว่าแม่นางไม่สอนหรือเป็นที่สันดานนาง เพราะแม่นางเคยบอกพวกนางตอนช่วงแรกๆว่าให้เมียพ่อทำ

เราควรแก้ยังไงดีค่ะ ดัดนิสัยไงดี

แปลโดย: phat2590https://pantip.com/topic/41280920
ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สมาชิกหมายเลข 2222098's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 568 ครั้ง
เขียนโดย สมาชิกหมายเลข 2222098
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: phat2590
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่มียอดรายได้มากที่สุดในปัจจุบันกลิ่นแก่ เกิดขึ้นกับใครได้บ้างถอนผมหงอก ยิ่งถอนยิ่งหงอกจริงหรือไม่ ดูแลเส้นผมอย่างไรเมื่อเริ่มมีผมหงอกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ใครเล่นแอปหาคู่ ลองเช็กดูว่าเคยเจอ 5 แบบนี้กันไหมแฉ 5 ความเชื่อเรื่องบนเตียงที่คนไทยเข้าใจผิดมานาน!หนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจองEP.5 2สถาบันและ2คู่รัก
ตั้งกระทู้ใหม่