หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“มิน-พีชญา” ยิ้มฉลองความโสด รับวาเลนไทน์ปีแรก

เขียนโดย homeyou

ยิ้มสวยๆ ฉลองความโสดรับ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ไปเลยค่ะ สำหรับนางเอกหน้าหวาน “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ไม่รู้ว่าวันแห่งความรักปีนี้จะรู้สึกยังไง เพราะเป็นปีแรกที่ต้องอยู่คนเดียวไร้คนรู้ใจข้างกายเหมือนทุกปีค่ะ

 

“โสดค่ะ โสดมากตอนนี้ นี่ถือเป็นวันวาเลนไทน์ปีแรกที่โสดเลยนะ(หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ มินก็ไม่คิดอะไรมากค่ะ ชิลๆ เลย เพราะเราไม่ได้โสดคนเดียวนะคะ ยังมีเพื่อนๆ อีกเยอะเลย(หัวเราะ) เอาจริงๆ ไม่มีแฟนก็ไม่ได้แปลกอะไรหรอก เพราะถ้าเราคิดในแง่ดีบางครั้งความโสดก็ทำให้เราอิสระ อยากทำอะไรก็ได้ อยากไปไหนก็ได้ ถ้าคิดได้แบบนี้เราก็ไม่เครียดแล้ว ดังนั้นเราอย่าไปเปรียบเทียบตัวเองกับใคร อย่ามัวแต่นั่งคิดว่าคืนอื่นมีแฟน ทำไมเรายังโสด เพราะบางครั้งคนมีแฟนอาจจะไม่ได้แฮปปี้มีความสุขเหมือนคนโสดก็ได้นะคะ เห็นมั้ยนี้มินให้แง่คิดดีๆ สำหรับคนโสดในการสัมภาษณ์เลยนะ(หัวเราะ)” เหงามั้ย? “เอาจริงก็มีอยู่แล้วค่ะ คนเราเคยมีแฟนเนอะ จะบอกไม่เหงาเลยมันก็คงไม่ใช่” โสดจริงหรือเปล่า? “โสดจริงค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีคนเข้ามาทำความรู้จักมั้ยมันก็มีอยู่แล้ว เพราะเราก็สวยอ่ะเนอะ(หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ ทุกวันนี้มีใครเข้ามาคุยเราก็คุยได้กับทุกคนค่ะ แต่ไม่ได้โฟกัสอะไรเป็นพิเศษนะคะ เพราะตอนนี้งานเยอะจริงๆ มินทำงานแทบทุกวันเลย แต่ก็ไม่ได้ปิดใจอะไรนะคะ คือถ้ามันคลิกก็ค่อยๆ ดูกันไปค่ะ ไม่รีบร้อนอะไรเลยกับรักครั้งใหม่” วันวาเลนไทน์ปีนี้ล่ะ? “ก็อยู่บ้าน อยู่กับครอบครัวค่ะ ถ้ามีใครชวนไปไหนก็ไป ถึงไม่มีแฟน แต่เราก็มีเพื่อน มีครอบครัวก็แฮปปี้แล้วค่ะ ดังนั้นไม่ซีเรียสอะไรเลยโสดแต่เราก็สวยได้ค่ะ” มิน-พีชญา กล่าว

เนื้อหาโดย: homeyou
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
homeyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,955 ครั้ง
เขียนโดย homeyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉5 ประเทศที่ "ลึกลับ" และ "เข้ายาก" ที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11จังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำไม The Voice Thailand 2026 ถึงเป็นซีซั่นที่ "เดือด" ที่สุด"จิ๊ก เนาวรัตน์" ในวัย 68 ปี เผยหน้าใหม่จนต้องขอเช็กบัตรประชาชน !ชวนดูหนัง 5 เรื่องของ เวส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับสุดเนี๊ยบที่ถ่ายทำภาพยนตร์ได้ตรงเป๊ะที่สุดในโลกเพลงรักพยัคฆ์ร้าย อีก 2 วันเจอกัน
ตั้งกระทู้ใหม่