หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปวิน​ ปรี้ดแตก​ สับแม่ค้ามาเฟียอัพเกรด​ ลั่นจะเหยียดใครย้อนดูตัวเองก่อน

เขียนโดย skrskh

"ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" สับแม่ค้ามาเฟีย​ ปมลูกค้าบอกขายส้มแพง ทำเจ้าตัวเดือดหนักด่ากลับเป็นชุด ไล่ไปซื้อกิน “ตลาดนัด” แซะดูอัตภาพ-ชาติกำเนิดตัวเอง​ เบ้าหน้า​

ล่าสุด​ อ.ปวิน​ ได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า​ แม่ค้ามาเฟียขายของออนไลน์ด่าลูกค้าที่แกล้งถามว่า มีส้มสามโลร้อยไหม ทั้งๆ ที่นางขายอยู่ที่ 7 โล 770 บาท ด้วยความโมโห นางด่ากราด นางด่าว่า ให้ลูกค้าประเภทนี้ไปซื้อของตลาดนัดราคาถูกๆ ราคาที่เหมาะสมกับฐานะตัวเองและสารรูปหน้าตา ลูกค้าประเภทนี้ไม่มีปัญญาซื้อส้มนาง ซึ่งเป็นส้มราคาสูง ราคาสับ รสชาติอร่อย นางด่าต่อว่า ลูกค้าแบบนี้สมควรอยู่แบบอัตภาพ อย่าพยายามตะเกียกตะกาย หน้าตาชาติกำเนิดเป็นอย่างไร ก็อยู่อย่างนั้นต่อไป ส้มของนางถือเป็นรสนิยมการกินและการใช้ชีวิต บางคนไม่มีเงิน หน้าก็แย่ แถมไม่มีรสนิยม (อย่างมึง) อีกต่างหาก


.....ฟังจบแล้วถอนหายใจ มองลึกๆ นี่มันเป็นมากกว่าการด่า มันสะท้อนโครงสร้างชนชั้นทางสังคมไทยที่เหลื่อมล้ำอย่างชัดเจน ใครรอดพ้นจากการถูกวางให้อยู่ชนชั้นล่าง ก็ลุกขึ้นมาเหยียบชนชั้นล่างต่อ พิมรี่พายเองก็เคยอยู่ข้างล่างมาก่อน แต่ไต่เต้าบันไดทุนนิยม จนวันนี้กลายมาเป็นแม่ค้ามาเฟียที่ประสบความสำเร็จ เลยใช้พลังความรวยและความมาเฟีย เหยียบคนข้างล่างต่อ เหยียบไปถึงชาติตระกูล ถิ่นกำเนิด รสนิยม (คงต้องพ่วงการศึกษาไปด้วย) นี่ไม่นับว่าเหยียบไปถึงเบ้าหน้าอีกต่างหาก แล้วใช้ปรัชญาพ่อหลวงกระทืบซ้ำให้คนพวกนี้รู้จักพอเพียง อย่าสะเออะมากินส้มโลละร้อยเพราะเป็นของสูง ตอนแรกฟังแล้วโกรธ แต่ต่อมากลายมาเป็นสมเพช เพราะแม่ค้าพวกนี้เคยเป็นแบบลูกค้าระดับล่างมาแล้วทั้งนั้น ไม่นับเรื่องเบ้าหน้าของพิมรี่พาย ที่พอดูดีได้เพราะเงินและมีดหมอ

 #พิม​รี่​พายก่อนเข้าวงการแม่ค้าออนไลน์​

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,132 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, เครื่องด่า, zerotype, แหวนดอกไม้วงนั้น, focus44
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุด10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยอ่านฉลากโภชนาการก่อนซื้อซีเรียลและโยเกิร์ต4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดดมอาหารแล้วกลิ่นปกติไม่ได้แปลว่าปลอดภัยเสมอไปทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้ยาชาทำงานยังไงจนร่างกายหยุดส่งสัญญาณเจ็บชีสคือนมบูดจริงไหมและทำไมกินได้รวมเลขเด็ดงวด 16 กรกฎาคม 2569 เจาะลึกสำนักดัง + 10 เลขขายดีแม่จำเนียร มาครบในโพสต์เดียว!วิธีขจัดคราบมันบนจานพลาสติกให้ง่ายและหมดจดเคล็ดลับประหยัดข้าวสาร ทำ “โจ๊กมันเทศ” อิ่มท้อง ทำง่าย ได้รสหวานธรรมชาติเคยฝันแบบนี้ไหม? รวมความฝันที่คนโบราณเชื่อว่าอาจนำโชคมาให้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคล็ดลับประหยัดข้าวสาร ทำ “โจ๊กมันเทศ” อิ่มท้อง ทำง่าย ได้รสหวานธรรมชาติเคยฝันแบบนี้ไหม? รวมความฝันที่คนโบราณเชื่อว่าอาจนำโชคมาให้AI เข้าใจสิ่งที่เราพูดได้อย่างไรที่ประชุมมีมติเลือก “อุดม สิทธิวิรัชธรรม” เป็นประธานศาลรัฐธรรมนูญคนใหม่“เล่นเพชร” ต้องรู้ ใบเซอร์เพชรรับรองอะไร และไม่ได้รับประกันเรื่องใดบ้าง?นอกเหนือจากแบมฟ์ แคนาดายังมี 3 ดินแดนธรรมชาติยิ่งใหญ่ที่คนไทยอาจยังรู้จักน้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายเหลือง
ดราม่าสนั่น "ปิดตำนานสุชาติแคปเจอร์" ฉายมาใหม่ ลบภาพเดิมปังจริง!?!เจินเจินเจ็บ! รถบรรทุกชนท้ายรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากว้าย ต้ายแล้ว ฟาดมาฟาดกลับ!!! แพรวพราว น่อย เผลอใจบางครั้ง ลั่นแค่คุยไม่เคยไปเอาใคร ปมบิ๊ก ไม่มีเวลา ชอบหนี้ไปเที่ยวบาร์เกย์บาร์โฮส"ดิออร์ vs เอส" ส่องแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์เนม ที่เหล่าไอดอลขิงกันสุดผุด
ตั้งกระทู้ใหม่